Đồng hồ Jacques Lemans của nước nào mà lại được săn đón đến vậy?

Được thành lập vào năm 1975 và đã có mặt tại 135 quốc gia trên thế giới, thương hiệu đồng hồ Jacques Lemans của nước nào mà lại được chào đón nhiều như vậy. Hãy tìm hiểu cùng thumuadongho.com.vn Đồng hồ Jacques Lemans là của nước nào cũng như nó hoạt động có tốt không ngay trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Đồng hồ Jacques Lemans của nước nào ?

Thương hiệu Jacques Lemans là một hãng đồng hồ tầm trung được thành lập vào năm 1975, trụ sở tại Carinthina của Áo. Thương hiệu đồng hồ Jacques Lemans này luon đạt được những tiêu chuẩn chất lượng cao. Có lẽ do nó luôn tiếp thu những tinh hoa của ngành chế tác đồng hồ của Thụy Sỹ. Minh chứng là Jacques Lemans đã được chào đón ở 350 quốc gia trên toàn thế giới, chủ yếu là các nước ở châu Âu, châu Á và châu Phi.

Đồng hồ Jacques Lemans của nước nào mà lại được săn đón đến vậy?

Đồng hồ Jacques Lemans có tốt không?

Bộ máy đồng hồ Jacques Lemans chính hãng

Cũng như những mẫu đồng hồ khác trên thế giới, đồng hồ Jacques Lemans chính là hãng sử dụng 2 bộ máy quen thuộc là bộ máy Quartz và đồng hồ cơ Automatic. Những chiếc đồng hồ Quartz được nhà sản xuất sử dụng cho dòng đồng hồ Bienne và Porto. Các bộ máy này thường là máy Ronda của Thụy Sỹ hay Miyota của Nhật Bản. Tuy không phải là bộ phận máy in-house của hãng nghiên cứu và được phát triển nhưng những chiếc đồng hồ này luôn đảm bảo được độ chính xác tương đối tốt.

Những dòng đồng hồ  Jacques Lemans Geneve thì được nhà sản xuất sử dụng bộ máy cơ Automatic. Loại máy này là bộ máy của Thụy Sỹ – nơi sản xuất ra những chiếc đồng hồ chất lượng cao. Khi chọn mua những chiếc đồng hồ  Jacques Lemans chính hãng sử dụng bộ máy cơ thì mọi người hãy chú ý đến vấn đề bảo dưỡng theo đúng định kỳ để đồng hồ luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Đồng hồ Jacques Lemans của nước nào mà lại được săn đón đến vậy?

Thiết kế đồng hồ Jacques Lemans chính hãng

Đồng hồ Jacques Lemans chính hãng có thiết kế sang trọng, lịch lãm và vô cùng đa dạng. Mặt đồng hồ có các hình dáng quen thuộc như mặt tròn, mặt vuông. Dây đeo cũng như các loại da cá sấu hay dây kim loại dễ sử dụng và phối đồ. Màu sắc của nó cũng hết sức đa dạng để người đeo có thể lựa chọn được phong cách phù hợp nhát cho mình. Chính vì vậy, đồng hồ Jacques Lemans xứng đáng được anh chị em để mắt tới.

Độ chống nước đồng hồ Jacques Lemans chính hãng

Độ chống nước là một trong những vấn đề rất được quan tâm khi mua bất kì một chiếc đồng hồ nào. Đôi khi, chỉ vì đồng hồ không có khả năng chống nước cũng ảnh hưởng hưởng rất nhiều đến việc sử dụng. Nếu đồng hồ không chống nước khi gặp những cơn mưa bất chợt thì bạn sẽ phải cất nó đi ngay lập tức.

Vì vậy hãy sở hữu chiếc đồng hồ Jacques Lemans chính hãng đều được trang bị độ chống nước cao. Khả năng chống nước của nó lên tới 20ATM. Với chỉ số chống nước như vậy, anh chị em có thể thoải mái đi mưa cũng như sử dụng trong cuộc sống hàng ngày mà không phải lo nghĩ.

Chế độ bảo hành

Bên cạnh khả năng chống nước thì chế độ bảo hành cũng khá được quan tâm khi mua một chiếc đồng hồ. Nó không chỉ là cam kết của nhà sản xuất với khách hàng của minh fmaf còn là niềm tin của khách hàng tới sản phẩm.

Khi mua đồng hồ Jacques Lemans chính hãng, anh chị em sẽ nhận được thẻ bảo hành 2 năm trên toàn cầu.

Để được hưởng đúng quyền lợi, khi đi bảo hành, anh chị em nhớ mang thẻ này theo nhé. Các lỗi bảo hành bao gồm những lỗi do nhà sản xuất gây ra như lỗi linh kiện hỏng hóc, vật liệu không đạt yêu cầu,… Còn những lỗi do chính người dùng gây ra thì anh chị em sẽ không được nhận bảo hành. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể gửi đến các cơ sở sửa chữa của hãng để nhận được những linh kiện đạt chuẩn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo