Đồng hồ không cần thay pin, không cần xạc pin đầu tiên trên Thế giới

Đồng hồ là vật dụng sử dụng năng lượng để hoạt động, có loại sử dụng pin với thời gian sử dụng 1 đến 2 năm, có loại sử dụng năng lượng ánh sáng để vận hành cổ máy bên trong của mình. Riêng đối với đồng hồ thông minh với các tính năng đặc biệt của mình nên cần thay pin thường xuyên hơn.

Công dụng của đồng hồ căn bản là để cung cấp thông tin về thời gian cho người dùng một cách nhanh chống và chính xác. Vậy nên nếu đồng hồ hết pin vào những lúc quan trọng, mất thời gian đi thay pin, xạc pin,… sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến công việc và sinh hoạt của bạn. Vì vậy một công ty startup Thụy Sỹ đã nghiên cứu và cho ra đời mẫu đồng hồ thông minh không cần thay pin đầu tiên trên thế giới, đó là hãng đồng hồ Sequent.

Sáng tạo là làm mới những điều đã có, biến chúng trở thành những điều tuyệt vời hơn. Điểm đặc biệt của chiếc đồng hồ này là thiết bị sạc được tạo ra dựa trên chuyển động của người dùng, một phương pháp khá quen thuộc của đồng hồ cơ học truyền thống. Nhờ đó chiếc đồng hồ sẽ không bao giờ hết pin khi được bạn đeo trên cơ thể. Các vấn đề rắc rối do pin gây ra đối với một chiếc đồng hồ thông minh đã không còn nữa.

Đồng hồ không cần thay pin, không cần xạc pin đầu tiên trên Thế giới

Tuy nhiên, điều khiến người dùng quan tâm là họ phải chuyển động bao nhiêu là đủ để đồng hồ có thể hoạt động trong thời gian mong muốn. Nếu vượt qua được rào cản này, người chỉ cần chuyển động trong thời gian ngắn mà đồng hồ có thể hoạt động trong thời gian đủ dài thì công nghệ Sequent sẽ được sử dụng rộng rãi, thậm chí là ngành công nghiệp điện thoại di động, hay các sản phẩm sử dụng pin khác.

Dự định của Sequent là sẽ bán ra chiếc đồng hồ này với giá 438 USD và sẽ có các chương trình khuyến mãi để có thể mang mức giá tốt nhất đến tay người dùng. Cùng thumuadongho.com.vnthumuadongho.com.vn đón chờ điều kỳ diệu mà chiếc đồng hồ thông minh này tạo nên nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo