Đồng hồ Maurice Lacroix của nước nào, giá bao nhiêu?

Được thành lập vào năm 1975, đồng hồ Maurice Lacroix đã trở nên quá đỗi quen thuộc đối với những người chơi đồng hồ vì sự lôi cuốn hút về thiết kế độc đáo của nó. Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc những câu hỏi đồng hồ Maurice Lacroix của nước nào, giá bao nhiêu?

Tổng qua về thương hiệu đồng hồ Maurice Lacroix

Tuy là một công ty thành lập muộn hơn so với những nhãn hàng đồng hồ lâu đời nổi tiếng trên thế giới nhưng thương hiệu đã nhanh chóng được đánh giá co và có danh tiếng trên toàn cầu.

Với sự yêu thích và ủng hộ nhiệt tinh từ những tay chơi đồng hồ, công ty nhanh chóng thu hút được một lượng tiêu thụ lớn. Tiêu biểu là khoảng 120000 chiếc đồng hồ được sản xuất và bán trên 170 quốc gia trên thế giới.

Đồng hồ Maurice Lacroix của nước nào, giá bao nhiêu?

Sự thành công của thương hiệu đồng hồ Maurice Lacroix đến từ mức độ hợp lý giữa giá thành và chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh đó, người dùng còn bị chinh phục bởi sự kết hợp giữa nghệ thuật truyền thống và sản xuất ấn tượng In-House của sản phẩm.

Qua hơn 40 năm hoạt động, những chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu này đã giành được những danh tiếng nhất định và được săn đón không chỉ bởi sự uy tín mà còn không ngừng sáng tạo để tạo ra những chiếc đồng hồ hoàn hảo nhất. Sự ủng hộ nhiệt tình đã cho thấy công chúng đánh giá đồng hồ Maurice Lacroix rất cao

Đồng hồ Maurice Lacroix của nước nào?

Maurice Lacroix là một thương hiệu đồng hò được thành lập như một phần của Desco Von Schulthess của Zurich. Công ty đã bán đồng hồ Maurice Lacroix đầu tiên tại thị trường Úc vào năm 1975.

Nhờ sự thành công đến từ hãng đồng hồ Maurice Lacroix, công ty đã nhanh chóng mở rộng quy mô và đòng thời trở htanhf một trong những hàng đồng hồ xa xỉ với mức giá hợp lý.

Đồng hồ Maurice Lacroix của nước nào, giá bao nhiêu?

Vòa năm 2006, Maurice Lacroix đánh dấu cột mốc lần đầu tiên cho ra mắt bộ máy “In-House”. Từ năm 2011, với sự kết hợp giữa việc gia tăng kích thước đồng hồ và chuyển dịch sang bộ máy mới đã giúp cho Maurice Lacroix chế tạo ra những chiếc đồng hồ có độ chính xác cùng với thiết kế ấn tượng hơn.

Nắm bắt cơ hội phát triển, Maurice Lacroix đã cùng hợp tác với những người có ảnh hương như các doanh nhân, nghệ sỹ, vận động viên,… Nhờ đó thương hiệu này đã đưa sản phẩm của mình đến với những người hâm mộ trên toàn cầu.

Đến nay, công ty đã có một vị thế vững chắc sau khi ra mắt bộ sưu tập Les Mécaniques. Không dừng lại ở đó, Maurice Lacroix còn là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ có chất lượng cao.

Đồng hồ Maurice Lacroix giá bao nhiêu?

Giá đồng hồ Maurice Lacroix còn tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm và các kiểu thiết kế mà sẽ có những mức giá khác nhau.

Tuy nhiên là một thương hiệu kinh doanh đồng hồ với phân khúc cao cấp tầm trung nên sản phẩm sẽ ở mức giá tương đối cao, dao động từ vài chục triệu đến vài trăm triệu. Đi kèm với mức giá thì chất lượng của chiếc đồng hồ này rất tương xứng.

Những chiếc đồng hồ của thương hiệu Maurice Lacroix đều được thiết kế một cách khéo léo nhờ vào tay nghề thủ công và chuyên môn công nghiệp cùng với sự vượt trội về chất lượng.

Đồng hồ Maurice Lacroix của nước nào, giá bao nhiêu?

Andreas Strehler – nhà thiết kế đồng hồ nổi tiếng đã cùng thương hiệu đồng hồ Maurice Lacroix chế tạo ra bộ máy chronograph ML 106.

Thương hiệu Maurice Lacroix đang ngày càng phát triển và sáng tạo dựa vào trên sự sáng chế, liên tục đổi mới các kiểu thiết kế để chinh phục công chúng.

Đồng hồ Maurice Lacroix có tốt không?

Có thể thấy đồng hồ Maurice Lacroix nổi tiếng không chỉ nhờ vào mức giá phải chắng, thiết kế sang trọng mà còn vì chất lượng tuyệt vời của nó. Nhìn chung thiết kế của thương hiệu thương có những điểm nhấn mới lạ đem lại sức lôi cuốn đặc biệt.

Bên cạnh đó, Maurice Lacroix luôn chú trọng trong từng khâu thiết kế, vì thế mà phong cách của những chiếc đồng hò này thương khá tỉ mỉ từ bên trong bộ máy cho đến bên ngoài.

Đồng hồ Maurice Lacroix của nước nào, giá bao nhiêu?

Biểu tượng M đặc trưng có trong hầu hết các thiết kế của htuowng hiệu trên mặt số hoặc dây đồng hồ Maurice Lacroix tạo nên một nét rất riêng và lạ cho sản phẩm. Chi tiết này không chỉ giúp thiết kế của chiếc đồng hồ được nhấn nhá thêm mà còn là một biểu tượng của thương hiệu.

Bên cạnh thiết kế độc đáo, sang trọng, chiếc đồng hồ còn chinh phục khách hàng nhờ khả năng chống nước cực tốt. Một số dòng sản phẩm của Maurice Lacroix có chỉ số chống nước lên đến 10Atm cùng với khả năng chống nước ở độ sâu 100m.

Tuy nhiên, mỗi dòng sản phẩm sẽ có những thông số khác nhau, bạn bên tìm hiểu kỹ thông tin của sản phẩm để đáp ừng được mục đích sử dụng của mình một cách tôt snhaats để tránh làm giảm nhiều tuổi thọ của chiếc đồng hồ.

>>> Thu mua đồng hồ Maurice Lacroix với giá cao số 1 thị trường: Xem ngay

4.8/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo