ĐỒNG HỒ NHẬT BÃI LÀ GÌ? NHỮNG HÃNG ĐỒNG HỒ NHẬT CŨ TỐT NHẤT

Đồng hồ đeo tay dần trở thành phụ kiện phổ biến hơn ngày nay. Chính vì thế mà có nhiều nguồn hàng khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người. Đồng hồ Nhật bãi có giá chỉ bằng 50-70% giá đồng hồ chính hãng nên được nhiều người săn đón. Vậy đồng hồ Nhật bãi là gì ?

TẤT TẦN TẬT VỀ ĐỒNG HỒ NHẬT BÃI TẠI VIỆT NAM

Đồng hồ nội địa Nhật luôn là những món đồ mà người dùng săn đón bởi chất lượng của chúng. Không phải tự nhiên mà nó lại có giá trị và trở thành chủ đề HOT. Bài viết hôm nay sẽ cho bạn thấy được bức tranh đồng hồ Nhật bãi tại Việt Nam.

1. ĐỒNG HỒ NHẬT BÃI LÀ GÌ?

Đồng hồ Nhật bãi là những mẫu đồng hồ cũ được sản xuất dành cho nội địa Nhật Bản. Chính vì thế mà tiêu chuẩn về chất lượng cũng được nâng cao hơn. Nhưng có thể vì nhiều lý do mà chúng không còn được ưa chuộng và tuồn hàng ra các nước lân cận để bán với mức giá hời.

Không chỉ là những mẫu đồng hồ mới ra mắt gần đây mà bạn có thể “săn” được các dòng đồng hồ không còn sản xuất. Mức giá chỉ khoảng 50% giá trị đồng hồ mới, bạn có thể sở hữu những chiếc đồng hồ còn rất tốt.

ĐỒNG HỒ NHẬT BÃI LÀ GÌ? NHỮNG HÃNG ĐỒNG HỒ NHẬT CŨ TỐT NHẤT

2. ƯU, NHƯỢC ĐIỂM CỦA ĐỒNG HỒ NHẬT BÃI

Đồng hồ Nhật bãi trở thành trào lưu, bộ môn của các dân chơi đồng hồ thứ thiệt. Những ưu điểm có thể tìm thấy ở đồng hồ Nhật bãi như:

  • Giá rẻ: không đâu có được những mẫu đồng hồ còn hoạt động tốt, ngoại hình đẹp với mức giá rẻ như vậy.
  • Thông qua nguồn hàng này bạn có thể tìm được các mẫu đồng hồ độc lạ, không còn được sản xuất vẫn còn hoạt động trơn tru.

Bên cạnh đó sẽ có những khó khăn, nhược điểm của đồng hồ Nhật bãi:

  • Đồng hồ fake : chính vì nguồn cầu lớn nên đồng hồ fake hoạt động mạnh mẽ với mác đồng hồ Nhật bãi.
  • Đồng hồ cũ vẫn có những mẫu máy móc đã không còn hoạt động tốt.
  • Bề ngoài trầy xước, thiếu chi tiết.
ĐỒNG HỒ NHẬT BÃI LÀ GÌ? NHỮNG HÃNG ĐỒNG HỒ NHẬT CŨ TỐT NHẤT

3. MUA ĐỒNG HỒ NHẬT BÃI Ở ĐÂU?

Khái niệm về đồng hồ Nhật bãi nghe có vẻ đơn giản nhưng việc mua đồng hồ Nhật bãi không phải ai cũng biết. Để có thể mua được đồng hồ tốt và chất lượng yêu cầu bạn phải dành thời gian tìm tòi và có kinh nghiệm mua bán.

Một chiếc đồng hồ Nhật bãi có chất lượng tốt phụ thuộc vào nhiều yếu tố : thương hiệu, cửa hàng hoặc websitee bán hàng… Nếu bạn mua ở những nơi, đơn vị không uy tinsm khả năng cao bạn sẽ nhận được hàng kém chất lượng. Mua đồng hồ Nhật bãi ở đâu, bạn có thể tham khảo những kênh sau :

 Mua trực tiếp tại chợ đồ cũ Nhật Bản

Chợ đồng hồ cũ có mặt khắp nơi ở Nhật Bản, nhưng để có thể mua được thì bạn có nên mặt trực tiếp ở đất nước mặt trời mọc này. Hoặc thông qua bạn bè, người thân đang sống bên Nhật để có thể nhờ mua giùm bạn.

Hiện này cũng có các dịch vụ săn hàng hộ tại chợ đồng cũ ở Nhật Bản. Bạn có thể liên hệ trang web mua đồng hồ cũ ở Nhật và hợp tác cùng với họ nếu như không có người thân nào ở bên Nhật.

Mua đấu giá trên Yahoo Auction Nhật Bản

Yahoo Auction là một trang thương mại điện tử mua sắm khá giống với Shopee tại Việt Nam. Bạn có thể mua hàng đấu giá đồng hồ Nhật bãi mà bạn yêu thích. Đây cách mà nhiều người kinh doanh hay áp dụng, bạn không cần phải bay sang Nhật. Việc bạn cần làm là ngồi trước máy tính và thực hiện mua hàng online.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo