Đồng Hồ Rolex Cũ Có Tốt Không? Ở Đâu Thu Mua / Mua Bán Đồng Hồ Rolex Cũ Uy Tín?

Đồng hồ Rolex cũ hiện nay được bán rất nhiều trên thị trường, với mức giá tốt hơn rất nhiều so với một chiếc đồng hồ Rolex mới giống hệt, vì vậy việc mua bán đồng hồ Rolex cũ ngày càng sôi nổi, đặc biệt trong thời gian khó khăn dịch bệnh. Vậy có nên mua đồng hồ Rolex cũ không? Và ở đâu thu mua / mua bán đồng hồ Rolex cũ uy tín. Cùng Thu mua đồng hồ cũ giá cao tại Hà Nội tìm hiểu ngay trong bài viết hôm nay nhé.

Đồng hồ Rolex cũ có tốt không?

Để trả lời cho câu hỏi đồng hồ Rolex cũ có tốt không, mời bạn đọc hãy xem ngay bài viết “Tại sao đồng hồ Rolex lại đắt” là chắc chắn sẽ hiểu rằng đồng hồ Rolex đáng chơi, đáng sở hữu như thế nào. Hơn nữa, chưa kể để đến việc Rolex đã xây dựng thương hiệu nổi tiếng đến mức bất kể người đàn ông thành đạt nào cũng luôn mong muốn sở hữu mẫu đồng hồ này.

Xét về chất lượng: Khách quan mà nói, dù không phải Rolex, thì bất cứ một chiếc đồng hồ mới, nguyên vẹn từ thương hiệu nào cũng đều đáng sở hữu. Bởi sự ổn định của đồng hồ qua thời gian sử dụng là rất quan trọng. Tuy nhiên, nếu điều kiện tài chính không quá dư dả, nhưng bạn vẫn muốn sở hữu Rolex thì một chiếc đồng hồ Rolex cũ cũng là một sự lựa không tồi. Nếu đặt bàn cân so sánh đồng hồ Rolex cũ với bất kể một thương hiệu nào khác tương đương trong tầm giá, hãy chọn những chiếc đồng hồ Rolex cũ.

Đồng hồ Rolex cũ có tốt không?
Đồng hồ Rolex cũ cũng là một sự lựa chọn không thể tồi nếu tài chính không dư dả

Đồng hồ Rolex và những phát minh đầu tiên

  • Năm 1910, Rolex là thương hiệu sản xuất đồng hồ đầu tiên đạt chứng nhân Chronometer cho một chiếc đồng hồ đeo tay.
  • Năm 1926, sản xuất một chiếc đồng hồ đeo tay chống nước đầu tiên, chính là Rolex Oyster.
  • Năm 1931, một chiếc đồng hồ đeo tay Rolex tự lên dây đã được bán ra trên thị trường. Rất nhiều người nhằm tưởng rằng Rolex là thương hiệu đầu tiên sáng tạo ra cơ chế này, trên thực tế, điều này không đúng. Cơ chế này thực chất được đưa ra thị trường bởi John Harwood, đã được cấp bằng sáng chế vào năm 1923 và sản xuất chiếc đồng hồ tự lên dây đầu tiên vào năm 1928. Đồng hồ sẽ được cung cấp năng lượng bởi một cơ chế nạp cót bên trong sử dụng chuyển động của cánh tay người đeo. Tuy nhiên Rolex đã tối ưu cơ chế lên cót tự động bằng cách làm cho roto có thể xoay 360 độ để đồng hồ nạp cót đạt hiệu năng, và hoạt động tốt hơn.
  • Năm 1945, giới thiệu một chiếc đồng hồ đeo tay có khả năng nhảy ngày tự động – chiếc Rolex Datejust Ref. 4467. Một lần nữa, Rolex không phải là công ty đầu tiên làm như vậy: Mimo đã tạo ra chúng vào những năm 1930 – khoảng hai mươi năm trước.
  • Năm 1953, phát hành vỏ đồng hồ đeo tay đầu tiên có khả năng chống nước đến 100 m (330 ft) – chiếc Rolex Oyster Perpetual Submariner Ref.6204, 1953.
  • Năm 1954, sản xuất một chiếc đồng hồ đeo tay có thể hiển thị hai múi giờ cùng một lúc – chiếc Rolex GMT Master ref.6042.. Và Rolex cũng không phải là thương hiệu đầu tiên làm như vậy, vì Longines DualTime đã ra đời trước khoảng 25 năm.
  • Năm 1956, chế tạo một chiếc đồng hồ đeo tay với ngày và ngày tự động thay đổi trên mặt số – chiếc Rolex Day-Date.
Đồng hồ Rolex cũ có tốt không?
Những quảng cáo đình đám cho thương hiệu đồng hồ Rolex

⇒ Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn tự phân biệt đồng hồ Rolex thật giả

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về việc thu mua, mua bán đồng hồ Rolex cũ. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp anh chị em muốn bán đồng hồ Rolex cũ, hay muốn mua một mẫu đồng hồ Rolex cũ chính hãng có được những thông tin bổ ích. Chân thành cảm ơn anh chị em đã luôn theo dõi và ủng hộ Thu mua đồng hồ cũ giá cao tại Hà Nội .

Bài viết liên quan:

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Rolex

Địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo