ĐỒNG HỒ SEIKO PRESAGE SSA303J1 – LỜI CAM KẾT VỀ GIÁ TRỊ đồng hồ đeo tay Seiko Presage SSA303J1

Đồng hồ Seiko bao gồm những chiếc đồng hồ có giá cả phải chăng đến những chiếc đồng hồ cực kỳ cao cấp dành cho những nhà sưu tập đồng hồ khó tính nhất. Những bộ sưu tập chính của Seiko là Seiko 5, Prospex, Grand Seiko và Credor. Năm nay, thương hiệu đồng hồ nổi tiếng này đã thiết kế nên một bộ sưu tập có tên là Presage dành cho những người yêu thích đồng hồ cơ khí và cổ điển.

Mặc dù trước đây dòng đồng hồ này chỉ dành riêng cho thị trường quê nhà Nhật Bản thì bây giờ chúng đã có mặt trên toàn thế giới. Điểm sáng của bộ sưu tập này chính là chiếc đồng hồ đeo tay Seiko Presage SSA303J1, một cam kết về chất lượng và giá trị đến khách hàng.


Bộ sưu tập đồng hồ Seiko Presage

Đồng hồ Seiko phân khúc sản phẩm theo từng bộ sưu tập khác nhau thể hiện ở nhiều cấp bậc. Giá cả không phải là vấn đề then chốt mà chính là giá trị và trải nghiệm mà chiếc đồng hồ có thể mang đến cho người dùng.

Ví dụ:

 • Seiko 5 là chiếc đồng hồ tượng trưng cho sự đơn giản và tin cậy
 • Prospex là chiếc đồng hồ chuyên nghiệp dành cho thợ lặn, phi công và nhà thám hiểm.
 • Đồng hồ Astron, chiếc đồng hồ có chức năng định vị GPS dành cho những người đam mê du lịch.
 • Tuyệt với nhất chính là hai dòng đồng hồ Grand Seiko và Credor cao cấp.

Tuy nhiên dòng Presage có vẻ ít được nhắc đến hơn vì có một thời gian dòng đồng hồ này bị giới hạn trong thị trường nội địa Nhật Bản, nhưng kể từ phiên bản Baselworld này trở đi, chúng sẽ có mặt trên toàn thị trường.

ĐỒNG HỒ SEIKO PRESAGE SSA303J1 – LỜI CAM KẾT VỀ GIÁ TRỊ đồng hồ đeo tay Seiko Presage SSA303J1

Presage là bộ sưu tập những chiếc đồng hồ mang trong mình chuyển động cơ học của bộ máy, không phải máy quartz, càng không phải Spring Drive. Và tất nhiên được sản xuất trong nhà máy theo tiêu chuẩn của Seiko.

Đây là bộ sưu tập mang phong cách cổ điển, mặt đồng hồ được lấy cảm hứng và sáng tạo sáng tạo bởi vẻ đẹp của chiếc đồng hồ đầu tiên của hãng, Laurel. Cuối cùng, đây là bộ sưu tâp tiên phong trong kỹ thuật sơn bóng Urushi và tráng men của người Nhật. Nhìn chung, chúng ta có thể mong đợi vào bộ sưu tập này, đặc biệt là chiếc đồng hồ Seiko Presage SSA303J1 này đây.

Đồng hồ Seiko Presage SSA303J1

Với đồng hồ Seiko Presage SSA303J1, chúng ta cần phải thay đổi một chút về những gì chúng ta đã nói ở trên về sự cổ điển hay sự hồi tưởng kỹ thuật cổ xưa của bộ sưu tập Presage.

Chiếc đồng hồ này thực ra là một chiếc đồng hồ hiện đại, tuy nhiên nó vẫn được xem là một chiếc đồng hồ Presage vì nhiều lý do khác, bao gồm bộ máy cơ khí đang vận hành bên trong hay những thiết kế đặc biệt ở hình dáng bên ngoài.

 • Đầu tiên, thiết kế của chiếc đồng hồ này được lấy cảm hứng từ dòng đồng hồ Grand Seiko.
 • Kế đến là những đặc điểm có ở những chiếc đồng hồ cùng loại như sự góc cạnh hay các thiết kế chung của bộ sưu tập trên mặt số như kim chỉ giờ, vạch số,…
 • Tuy nhiên, điều làm nên sự tuyệt diệu của chiếc đồng hồ này chí là giá, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với mức giá của chiếc đồng hồ này, chúng tôi sẽ tiết lộ ở cuối bài viết nhé!
 • Seiko Presage SSA303J1 là kiểu đồng hồ hiện đại thường thấy ngày nay.
 • Nó giống như một số chiếc đồng hồ Crown, đó là sự pha trộn tinh tế của phong cách thể thao năng động và sự sang trọng tạo thành một vẻ đẹp khó đặt tên nhưng thực sự phù hợp ở mọi tình huống.
 • Nó gần như là một chiếc đồng hồ thể thao bởi lớp vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ cao cấp 42mm, sự kết hợp tuyệt vời của công nghệ đánh bóng, tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo giữa bề mặt và các góc cạnh.
 • Độ chống nước 100m, thích hợp sử dụng trong nhiều môn thể thao.
 • Tuy nhiên, có một điểm khác đặc biệt trong chiếc đồng hồ này, kín đáo hơn, thanh nhã hơn bởi lớp mạ bạc trên mặt số, kim chỉ giờ… Do đó chiếc đồng hồ này có thể sử dụng mỗi ngày với mọi loại trang phục, trong mọi tình huống. Tại văn phòng, trên bãi biển, một bữa tiệc nhỏ cũng bè bạn hay chỉ đơn giả là một buổi chiều chủ nhật hóng gió ở ngoại ô thành phố.

Khác với cảm giác cồng kềnh mà những chiếc đồng hồ Seiko khác tạo ra, Seiko Presage SSA303J1 tạo cho người đeo một cảm giác cân bằng và thoải mái, với cả những người có cổ tay gầy. Đường kính khá lớn, tới những 42mm nhưng cũng có thể dễ dàng đeo.

Điểm đặc biệt của Seiko Presage SSA303J1 chắc chắn là mặt số đồng hồ.

 • Trên trục trung tâm hiển thị giờ, phút và kim giây sweep second di chuyển êm ái.
 • Lấy cảm hứng từ dòng Grand Seiko, kim chỉ giờ màu xanh nhạt và được thiết kế rất tinh tế và ấn tượng.
 • Vị trí 6 giờ hiển thị ngày với mặt số và kim chỉ tạo thành một đường tròn. Một lần nữa, chúng ta có thể khẳng định rằng đây là mẫu đồng hồ tinh tế và thanh lịch hơn các thiết kế truyền thống.
 • Chức năng chính của đồng hồ là Power Reserve, biểu hiệu khả năng trữ năng lượng của đồng hồ.
 • Với một vòng cung lớn từ vị trí 11 giờ đến vị trí 4 giờ 30, tạo nên sự độc đáo cho mặt số đồng hồ.
 • Góp phần tạo nên vẻ đẹp của chiếc đồng hồ này chính là nét đẹp cổ điển. Được tạo nên bởi màu bạc, các vân sáng phản chiếc theo ánh sáng tuyệt đẹp, kim chỉ giờ, vạch số được đánh bóng kim loại tỉ mỉ.

Tất cả đã tạo nên sự tinh tế, hiện đại, sang trọng và độc đáo cho chiếc đồng hồ này.

Mặt sau của đồng hồ Seiko Presage SSA303J1 là thiết kế lộ máy với dòng máy cơ tự động 4R57, một trào lưu nổi tiếng dựa trên series 4Rxx. Tin cậy, chính xác, thiết kế và lắp ráp bởi chính nhà máy của hãng. Bao gồm 29 chân kính và dao động 3Hz/21,600vph. Ngoài ra chiếc đồng hồ này còn có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 41 giờ.

Nhìn chung, chiếc đồng hồ Seiko Presage SSA303J1 này khá ấn tượng. Chất lượng cao, tính năng tốt, máy tự động, hiển thị độc đáo.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo