Đồng hồ Sunrise: Thương hiệu mang phong cách thời trang đẳng cấp

Hầu như giới trẻ ngày nay đang rất quan tâm cũng như hướng đến những sản phẩm đồng hồ Sunrise. Lý do rất dễ nhận thấy đó là vì Sunrise luôn là một trong những thương hiệu đồng hồ chuyên cung cấp ra thị trường rất nhiều mẫu mã đẹp, bắt mắt đặc biệt là vô cùng hợp thời trang.  Để giúp cho khách hàng có thêm nhiều kiến thức về Sunrise, qua bài viết này sẽ chia sẻ những thông tin bổ ích về quá trình lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu đồng hồ có tên gọi Sunrise.

Đồng hồ Sunrise là của nước nào?

Sunrise là thương hiệu đồng hồ được thành lập bởi Nicolas Schmidt tại vùng Saint – Imier, Thụy Sỹ vào năm 1893. Chàng trai Nicolas Schmidt chỉ mới 21 tuổi mà đã có tài cao với niềm hy vọng sẽ tạo ra những chiếc đồng hồ độc đáo và mới lạ để mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

Ông bắt đầu khởi nghiệp bằng một xưởng đồng hồ nhỏ ở Saint – Imier và ông đứng tên chủ quyền. Trên đất nước Thụy Sĩ này, ông đã bắt đầu cho công cuộc chế tạo đồng hồ theo cách thức gia tộc.

Vào năm 1908 trong một trận tuyết lở gia đình Nicolas Schmidt đã gặp nguy hiểm trong thời điểm đó khi tham gia một chuyến du lịch. Lúc đó ánh mặt trời là biểu tượng đầu tiên mà gia đình ông nhìn thấy sau bao ngày gặp nguy hiểm, đó cũng là lý do được con trai của ông là Thomas sử dụng làm tên thương hiệu Sunrise của công ty sau khi trải qua khủng hoảng của xã hội Châu Âu.

Đồng hồ Sunrise: Thương hiệu mang phong cách thời trang đẳng cấp

Sự vực dậy của đồng hồ Sunrise

Trải qua một thời gian dài của lịch sử cho đến thập niên 90 của thế kỷ 20, tình cờ Thomas đã được gặp Macro, là người sáng lập ra công ty CARIDAR WATCHES (HK) CO., LTD. Lúc này Thomas đã gần 90 tuổi nhưng ông vẫn bùng lên niềm hy vọng mà trước đây tâm nguyện.

Sau khi hiểu kỹ về gia tộc của Schmidt, Macro đã hạ quyết tâm giúp cho Thomas cùng hoàn thành tâm nguyện của gia tộc này.

Lúc này Thomas cùng Macro đã cùng nhau đăng ký một nhãn hiệu đồng hồ ở Thụy Sĩ, lấy tên là Sunrise vào năm 2001.

Đồng hồ Sunrise: Thương hiệu mang phong cách thời trang đẳng cấp

Bước tiến đến thành công của thương hiệu đồng hồ Sunrise

Sau khi sáng lập thương hiệu, Thomas cùng gia tộc đã đồng tâm hiệp lực toàn tâm dốc sức trong việc nâng cao kỹ thuật và thiết kế nhãn hiệu. Bên cạnh đó công ty CARIDAR WATCHES (HK) CO., LTD cũng đóng góp không hề nhỏ bằng việc tích cực tham gia đảm nhiệm sản xuất sản phẩm đồng thời mở rộng cả thị trường.

Trải qua quá trình phát triển trong khoảng thời gian 10 năm, thương hiệu đồng hồ Sunrise đã có mặt ở hầu hết các quốc gia từ Đông Nam Á đến Trung Đông và Âu Mỹ.

Sunrise chính thức được nhập khẩu tiêu thụ sản phẩm trên thị trường Trung Quốc và ủy thác cho công ty TNHH công nghệ đồng hồ Thiên Kỳ làm đại lý độc quyền cho nhãn hàng này tại Trung Quốc. Bên cạnh đó cũng là sự giao phó ý nghĩa sâu sắc của nhãn hiệu, Sunrise có nghĩa là mặt trời mọc, đồng thời cũng muốn nhắn gửi đến người sử dụng hiểu được rằng khi con người không ngừng vươn lên thì vận may sẽ tìm đến và việc làm ăn sẽ ngày càng phát triển.

Sự kiện quan trọng này diễn ra vào năm 2013, những sản phẩm của thương hiệu Sunrise đều đạt chất lượng tiêu chuẩn cùng thiết kế bắt mắt và có ý nghĩa sâu sắc. Trên mỗi chiếc đồng hồ của hãng đều được các chuyên gia làm trên một dây chuyền nhất định cùng kết hợp với cách trang bị bộ máy cho đồng hồ đến từ nước Nhật Bản sở hữu độ chính xác cao và khả năng chống thấm nước hiệu quả.

Chính vì lẽ đó mà chẳng mấy chốc Sunrise sẽ trở thành một thương hiệu hàng đầu trên thị trường đồng hồ Trung Quốc.

Sunrise cũng giống như những thương hiệu đồng hồ khác, đều có những giai đoạn lịch sử phát triển đi từ khó khăn đến vinh quang. Tất cả đều nhờ sự nỗ lực không lùi bước để giữ vững được ý chí vực dậy sau những khó khăn thất bại của những lần không may. Thương hiệu đồng hồ Sunrise cũng không ngoại lệ, họ đã có một khoảng thời gian khá phức tạp và sau đó mới thành công được đến ngày nay.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo