Đồng hồ Tag Heuer của nước nào, có tốt không ?

Thương hiệu đồng hồ Tag Heuer là thương hiệu quá đỗi quen thuộc đối với những tín đồ đam mê chơi đồng hồ. Còn đối với những người mới chơi, chắc hản sẽ không biết thương hiệu đồng hồ Tag Heuer của nước nào, có tốt không mà lại được nhiều người dùng đến thể thì hãy kham khảo bài viết dưới này nhé.

Đồng hồ Tag Heuer của nước nào ?

Tag Heuer là thương hiệu sản xuất đồng hồ nổi tiếng lâu năm của Thụy Sỹ. Với bề dày 150 năm, Tag Heuer được biết đến là thương hiệu đồng hồ sang trọng và nổi tiếng nhất trên thế giới. Đặc biệt cái tên Tag Heuer còn có mỗi liên kết sâu sắc với những sự kiện thể thao cùng với sự phát triển đột phát của những chiếc đồng hồ cơ bấm giờ.

Đồng hồ Tag Heuer của nước nào, có tốt không ?
Edouard Heuer

Heuer được thành lập vào năm 1860 bởi Edouard Heuer ở Saint Imier, một thành phố năm ở phía tây bắc Thụy Sỹ. Bốn năm sau đố, Heuer chuyển về Bienne, thành phố được biết đến là quê hương của đồng hồ Omega, đồng hồ Bulova, đồng hồ Movado, Rolex,… Trong thời gian 20 năm, công ty chuyên sản xuất những chiếc đồng hồ chronographs. Những chiếc đồng hồ này có chức năng bấm giờ bên cạnh các chức năng ghi thời gian thường khác.

>>> Bộ sưu tập đồng hồ Tag Heuer cực chất: Xem ngay

Đồng hồ Tag Heuer có tốt không ?

Về thiết kế

Tag Heuer luôn không ngừng đầu tư các dây chuyền sản xuất hiện đại và những người lành nghề và cho ra đời những mẫu đồng hồ hoàn hỏa trong từng chi tiết.

Đồng hồ Tag Heuer của nước nào, có tốt không ?

Đồng hồ Tag Heuer luôn được thiết kế với kiểu dàng thành lịch, sang trọng. Không ít những ngôi sao, người mẫu, người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn thương hiệu đồng hồ Tag Heuer để sử dụng, Ngoài ra, nhãn hiệu đồng hồ này cũng luôn lựa chọn những ngôi sao hàng đầu để làm gương mặt đại diện cho mình chẳng hạn như: Brad pitt, Leonardo Dicaprio…

Đồng hồ Tag Heuer của nước nào, có tốt không ?

Về bộ máy

Mỗi bộ máy của Tag Heuer được đánh giá là bền bỉ và chuẩn xác. Với 2 dòng máy Pin và Automatic đều được đầu tư máy móc, công nghệ sản xuất cũng như những người thợ hàng đầu chế tác.

Độ chống nước của các mẫu đồng hồ Tag Heuer là 10ATM, nhiều mẫu sở hữu khả năng chống nước lên tới 20 ATM. Với độ chống nước trung bình là 10 ATM, người đeo có thể thoải mái đi tăm, đi bơi và đi lặn mà không sợ vào nước.

>>> Thu mua đồng hồ Tag Heuer cũ với giá cao: Xem ngay

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo