Đồng hồ Vacheron Constantin của nước nào? Giá bao nhiêu?

Hàng trăm năm lịch sử của Vacheron Constatin đã mang đến một giai thoại chế tác đồng hồ xa xỉ. Vậy nên nhiều người không biết đồng hồ Vacheron Constatin của nước nào và có giá bán là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Đánh giá đồng hồ Vacheron Constantin

Vacheron Constantin là một trong những cái tên nổi bật của thị trường đồng hồ cao cấp thế giới. Những dấu ấn của thương hiệu được minh chứng qua nhà máy sản xuất lâu đời từ giữa thế kỉ 16. Bên cạnh đó là các sản phẩm tinh tế dưới bàn tay thủ công lành nghề.

Đồng hồ Vacheron Constantin của nước nào? Giá bao nhiêu?

Những yếu tố kĩ thuật và thẩm mỹ đan xen và cân bằng trong từng mẫu sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Vacheron Constantin. Hãy cùng đánh giá đồng hồ Vacheron Constantin chi tiết qua những thông tin nổi bật sau.

Đồng hồ Vacheron Constantin của nước nào?

Với giá bán đắt đỏ, đồng hồ Vacheron Constantin của nước nào, chất lượng có tốt không… vốn là thắc mắc của đông đảo người yêu đồng hồ trên thế giới. Gần 3 thế kỷ hình thành và phát triển, lịch sử đồng hồ Vacheron Constantin luôn được khắc họa rõ nét qua những dấu ấn và thành tựu huy hoàng.

Đồng hồ Vacheron Constantin chính là thương hiệu đến từ Thụy Sỹ với các sản phẩm mang đến cho người dùng đều đạt chuẩn Swiss Made danh tiếng. Trụ sở đầu tiên của Vacheron Constantin đặt tại Geneve, Thụy Sỹ vào năm 1755.

Đồng hồ Vacheron Constantin của nước nào? Giá bao nhiêu?

Lịch sử đồng hồ Vacheron Constantin gắn liền với thành phố Geneva. Đây là một thành phố với truyền thống sản xuất đồng hồ lâu đời. Tại thời điểm Vacheron Constantin thành lập, Geneva là cái nôi sản xuất đồng hồ hàng đầu châu Aau lúc bấy giờ.

Hơn 2 thế kỉ qua, Vacheron Constantin vươn mình nắm vững vị trí hàng đầu trong thị trường đồng hồ cao cấp toàn cầu. Đây được xem là một biểu tượng đang tự hào của đồng hồ chuẩn Thụy Sỹ trên thị trường thế giới.

Đánh giá bộ máy đồng hồ

Đồng hồ đeo tay được kết hợp từ rất nhiều chi tiết nhỉ và phức tạp. Những sản phẩm cầu kỳ như đồng hồ Vacheron Constantin cơ, đồng hồ cơ lộ máy… đòi hỏi tay nghề cao, kỹ thuật tốt mới có thể cho ra những tuyệt tác hàng đầu với chất lượng đẳng cấp.

Các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ tiếng tăm như Vacheron Constantin không chỉ khẳng định vị thế bằng sự uy tín, thiết kế độc đáo mà còn ở những dấu ấn mang tính di sản trong bộ máy đồng hồ.

Tinh hoa thủ công được thương hiệu trân quý và gửi gắm qua từng mẫu Vacheron Constantin chính hãng. Hành trình của Vacheron Constantin là sự tìm kiếm nghệ thuật, đổi mới nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và tính chính xác cho bộ máy.

Đồng hồ Vacheron Constantin của nước nào? Giá bao nhiêu?

Vacheron Constantin hiện có 2 caliber máy quartz là 1202 và 1207. 2 bộ máy này hiện chỉ ứng dụng cho đồng hồ Vacheron Constantin nữ với những thiết kế đơn giản.

Bên cạnh đó là 23 bộ máy manual và 29 bộ máy automatic được nghiên cứu và cải tiến trong suốt nhiều năm liền. Các công nghệ nổi biệt được trang bị cho những thiết kế này có thẻ kể đến khả năng chống từ tính, những thiết kế sử udngj kim loại quý để loại bỏ đi các chi tiết phức tạp của ổ trục nhưng vẫn vận hành êm ái, bộ máy tiêu chuẩn Hallmark of Geneva.

Tất cả những bộ máy được Vacheron Constantin nghiên cứu và chế tạo đều mang vẻ đẹp thủ công rất tỉ mỉ và tinh xảo. Dù là phân khúc vài trăn triệu hay lên đến hàng tỉ đồng.

Chế tác và mang trong mình tinh hoa của làng nghệ hàng trăn năm tuổi tại Thụy Sỹ chính là vể đẹp Vacheron Constantin luôn tự hào. Trên thị trường mua bán đồng hồ Vacheron Constantin xuất hiện các sản phẩm giá phổ thông, đồng hồ Vacheron Constantin máy Nhật…

Những sản phẩm này không rõ nguồn gốc xuất xứ, hoàn thiện kém cũng như chất lượng không được đảm bảo. Người dùng cần cẩn trọng với các mẫu đồng hồ hàng giá này để tránh những trải nhiệm không tốt trong quá trình cũng nhu sử dụng sản phẩm.

Đánh giá thiết kế đồng hồ

Thương hiệu Vacheron Constantin nổi bật với phong cách sang trọng nhưng cân bằng được sự thanh lịch rất riêng. Thiết kế của Vacheron Constantin cũng tiên phong để vượt ra khuôn khổ, mang đến nhiều mẫu mã độc đáo.

Vacheron Constantin ra mắt hàng loạt những thiết kế phá cách được ưu chuộng trên toàn thế giới. Sự ra đời của mắt số vuông, mặt số hình trụ thùng… chính là nền tang tiên phong đê tạo bên các sản phẩm đồng hồ đa dạng thiết kế, chủng loại hiện đại ngày nay.

Với các thương hiệu đồng hồ xa xỉ, cuộc đua chế tác vật liệu quý trên thiết kế sản phẩm vốn không còn xa lạ. Bạn có thẻ tìm thấy vàng, kim cương, platinum trên sản phẩm Vacheron Constantin chính hãng.

Đồng hồ Vacheron Constantin giá bao nhiêu?

Đồng hồ Vacheron Constantin giá rẻ nahts là các sản phẩm máy pin nữ, thiết kế giản đơn có giá từ khoảng 300 triệu đồng. Giá Vacheron Constantin cao cấp có thể lên đến hơn 3 tỷ đồng. Riêng với giá đồng hồ Vacheron Constantin đặt làm theo yêu cầu tùy thuộc vào nhiều yếu tố để có thể định giá.

Cũng nhu những thương hiệu cao cấp khác, giá Vacheron Constantin chính hãng phụ thuộc vào những yếu tốt: só lượng khan hiếm, vật liệu quý giá, mức độ khó của chi tiết thủ công cũng.

Đồng hồ Vacheron Constantin của nước nào? Giá bao nhiêu?

Đồng hồ Vacheron Constantin cũng vì vậy được bán ra thị trường phụ thuộc vào nhu cầu, thiết kế cũng nhu mức độ khan hiếm. Chúng có thể cao hơn so với giá niêm yết sản phẩm. Đây là đặc điểm giữ giá độc đáo của dân chơi đồng hồ trên toàn thế giới.

Trên thị trường xuất hiện nhiều đồng hồ Vacheron Constantin máy Nhật với giá thành cực kì phổ thông chỉ vài trăm đến vài triệu đồng. 100% các sản phẩm này đều là hảng giả với chất lượng kém, không mang giá trị thủ công của thương hiệu Thụy Sỹ trăm năm tuổi.

Đồng hồ Vacheron Constantin có tốt không?

Để mua đồng hồ Vacheron Constantin, mức giá mà người sở hữu muốn chi trả vốn không nhỏ. Liệu có nên chỉ con số không lò để có Vacheron Constantin trong tủ sưu tầm?

Giá trị mà Vacheron Constantin gìn giữ qua hàng trăm năm qua chính bởi sự tinh tế phô diễn của vẻ đẹp thủ công truyên thống. Dù mang trong mình tinh hoa của thời đại, Vacheron Constantin vẫn không quên cải tiến nhiều chi tiết bộ myas, thiết kế để sánh tầm cùng thị trường đồng hồ xa xỉ khắp năm châu.

Vì vậy, với những ai ưa chuộng các sản phẩm giới hạn độc bản mang trong mình tih hoa cua làng nghè Thụy Sỹ cao thì đây là một lựa chọn đáng lưu tâm.

Ưu, nhược điểm của đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng

Ưu điểm

Tôn trọng tinh hoa thủ công luôn là tôn chỉ hoạt động của Vacheron Constantin suốt hàng trăm năm qua. Đội ngữ của Vacheron Constantin tin rằng chế tác đồng hồ truyên thống và tâm huyets của nghệ nhân sẽ được hoàn thiện xuất sắc qua những bàn tay đầy chuyên môn mà chỉ có con người mưới có thể làm chủ được di sản đó.

Hoàn hảo trong từng chi tiết nhỏ. Đội ngũ của Vacheron Constantin Đội ngũ của Vacheron Constantin bao gồm: kĩ sư, thợ điêu khắc, thợ tráng men, thợ đá quý, thợ đồng hồ và các Guillocheur. Những người thợ này nằm trong top nhân sự của làng nghề đồng hồ Thụy Sỹ với những tâm huyết và đầu tư cực tỉ mẩn đển giúp Vacheron Constantin mang dấu ấn của chất lượng, sự hoàn thiện đẳng cấp và độ bền bỉ.

Độc bản và độc quyền: Bộ máy phức tạp, qui chuẩn sản xuất đặc biệt là những thách thức mà đội ngũ Vacheron Constantin phải đối diện. Với tâm huyết và tài năng, những người thợ lành nghề của Vacheron Constantin đã trau chuốt hàng triệu tuyệt tác độc quyền, độc bản, số lượng cực giới hạn  trong 2 thế kỉ qua.

Đồng hồ Vacheron Constantin của nước nào? Giá bao nhiêu?

Gia công theo yêu cầu là tinh thần được Vacheron Constantin gìn giữ và duy trì trong suốt thời gian dài. Thương hiệu sở hữu đội ngũ đẳng cấp quốc tế với tên gọi Les Cabinotiers. Họ là những nghệ nhân quy tụ đầy đủ kiến thức, kĩ năng về tinh hoa thủ công, bộ máy đồng hồ để có thể tạo ra những chiếc đồng hồ phức tạp theo yêu cầu.

The Hallmark of Geneva là một chứng nhận uy tín và đẳng cấp cho những mẫu đồng hồ cao cấp. Đây là một bảo chứng chất lượng được chọn lọc từ những mẫu mã của các thương hiệu sản xuất tại Geneva. Để được cấp chứng nhận The Hallmark of Geneva, sản phẩm bắt buộc phải đáp ứng cả 3 tiêu chí:

– Nguồn gốc xuất xứ: Thương hiệu phải có trụ sở đặt tại Geneva và các qui trình lắp rắp, điều chỉnh, kiểm định phải được thực hiện tại khu vực này.

– Kĩ thuật xuất sắc: Bộ máy, moule và cả những chi tiết bên ngoài sản phẩm phải vượt qua sự chấp thuật của ủy ban The Hallmark of Geneva. Sau khi được phê duyệt, đội ngũ chuyên môn của The Hallmark of Geneva sẽ kiểm tra định kì để đảm bảo các sản phẩm đủ tiêu chuẩn để duy trì chứng chỉ cùng tên.

– Độ bền bỉ và chức năng vận hành mượt mà: Đồng hồ phải đáp ứng tất cả các tiêu chí quan trọng của một chiếc đồng hồ chất lượng bao gồm: khả năng chống nước, tính năng sử dụng, khả năng trữ cót…

Nhược điểm

Khó sở hữu: Đồng hồ Vacheron Constantin Geneve chính hãng sở hữu mức giá đắt đỏ tạo nên giá trị đẳng cấp cho tầng lớp thượng lưu. Đây cũng là trở ngại khiến khó khăn hơn trong việc chọn mua và sở hữu Vacheron Constantin chính hãng.

Đồng hồ nữ hạn chế: Bên cạnh đó, thiết kế Vacheron Constantin nữ có phần kém cạnh và ít mẫu mã hơn so với nam giới. Số lượng mẫu mã đồng hồ nữ chỉ xấp xỉ ⅓ so với đồng hồ nam. Do đó, phái đẹp khi chọn mua sản phẩm của Vacheron Constantin cũng hạn chế hơn.

Ít điểm phân phối ủy quyền: Tại Việt Nam chỉ có duy nhất một boutique của Vacheron Constantin tại Hà Nội. Do đó, việc trải nghiệm trực tiếp sản phẩm cũng như mua bán cũng còn rất hạn chế.

>>> Thu mua đồng hồ Vacheron Constantin cũ với giá cao số 1 thị trường: Xem ngay

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo