Đồng hồ Zenith của nước nào, có tốt không ?

Thường hiệu đồng hồ Zenith từ lâu được tin tưởng là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đối với những bạn nào chưa biết thì đang thắc mắc rằng: đồng hồ Zenith của nước nào, có thực sự tốt không ? Tất cả các thắc mắc đố sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây.

Đồng hồ Zenith của nước nào ?

Là thương hiệu của Thụy Sỹ, đồng hồ Zenith ngày càng được chú ý hơn bởi thiết kế sáng tạo cùng với độ chính xác lên đên ngạc nhiên. Ngày nay, Zenith là một trong số ít thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ có thể thiết kế, sản xuất, lắp ráp và hoàn thiện các bộ máy đồng hồ riêng của mình đúng nghĩa “in-house”.

Vào năm 1865, Georges Favre-Jacout 22 tuổi hiện đang là một người học nghề đã thành lập công ty đồng hồ riêng tại Le Locle, Thụy Sĩ. Mặc dù công ty vẫn chưa trở thành thương hiệu chính thức Zenith cho đến năm 1911 nhưng từ khi bắt đầu, công ty đồng hồ của Favre-Jacout là một loại thương hiệu đồng hồ rất khác biệt.

Đồng hồ Zenith của nước nào, có tốt không ?
Georges Favre-Jacout

Nguồn gốc của tên gọi Zenith Georges Favres-Jacot nghĩ đên trong giai đoạn nghiên cưu và phát triển một cỗ máy cho đồng hồ. Lúc này, ông bỗng nhìn lên bầu trời và quyết định đặt tên cho cỗ máy mới theo tên của điểm cao nhất trên vũ trụ là Zenith.. Vì vậy tên thương hiệu Zenith ra đời và sử dụng biểu tượng chung cho thương hiệu là hình ngôi sao năm cánh.

Đồng hồ Zenith có tốt không ?

Mang vẻ ngoài đơn giản, tinh tế nhưng những chiếc đồng hồ Zenith lại sơ hữu độ chính xác cao. Và độ chính xác của Zenith luôn được chuyên gia và người dùng đánh giá cao hơn hẳn so với nhiều mẫu đồng hồ đến từ những thương hiệu đồng hồ khác.

Đồng hồ Zenith của nước nào, có tốt không ?

Những mẫu Chronograph của Zenith sở hữu tần số 36000 pvh trong khi mức phổ biến là 28000 vph trong các đồng hồ chronograph thông thường.

Cho đến nay thì thương hiệu đồng hồ Zenith đã dành được 2000 giải thường về độ chính xác của những chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu này. Bất kỳ một chiếc đồng hồ mới nào được đưa đến tay người dùng cũng đều đã trải qua những cuộc kiểm tra nghiêm ngặt về khả năng chống thấm nước và khả năng chịu va đập cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của đồng hồ.

>>> Thu mua đồng hồ Zenith cũ với giá cao: Xem ngay

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo