2 mẫu đồng hồ cặp Daniel Welliington cực chất thích hợp làm quà

Đồng hồ cặp Daniel Welliington từ lâu đã mang 1 ý nghĩa rất đẹp đó là trận trọng những khoảnh khắc thời gian bên nhau và lưu giữ cho nhau những mốc thời gian quan trọng trong cuộc đời. Tâm lý của những người yêu nhau là luôn muốn mang lại những gì ý nghĩa nhất cho nhau.Với tâm lý này,họ thường thích mang đồ cặp,đồ đôi,không phải chỉ để chứng tỏ cho người khác là họ yêu nhau mà là họ muốn món đồ đó thay mặt họ những lúc không bên cạnh nhau.

1.Tìm hiểu về Đồng hồ cặp Daniel Welliington:

2 mẫu đồng hồ cặp Daniel Welliington cực chất thích hợp làm quà

Đồng hồ cặp DW Classic có 2 phiên bản là dây da và dây kim loại. Với mặt đồng hồ 36mm thiết kế sang trọng và quý phái, nhỏ nhắn, đây là một món phụ kiện không thể thiếu dành cho phái nữ và 40mm mạnh mẽ dành cho phái nam. Chiếc đồng hồ cổ điển tinh xảo thể hiện phong cách thiết kế độc đáo của Daniel Wellington với dáng vẻ hoàn toàn mới lạ.

2.Đánh giá ngoại hình đồng hồ cặp Daniel Welliington

2 mẫu đồng hồ cặp Daniel Welliington cực chất thích hợp làm quà
  • Vẫn với thiết kế mặt siêu mỏng 6mm,phiên bản DW với mặt trắng thanh lịch với viền và dây da màu trắng nổi bật sẽ là một món phụ kiện không thẻ thiếu của phong cách thời trang hiện đại.
  • Mặt đồng hồ được thiết kế từ thép không gỉ 316L đánh bóng sáng cực đẹp có kích thước chỉ 32mm được xem là kích thước chuẩn nhất cho mọi cổ tay phái nữ.
  • Vạch đồng hồ được tối giản chỉ còn 12 vạch kim thể hiện 12 giờ.
  • Cặp đồng hồ siêu mỏng này trông thật tinh tế khi đeo lên tay,nổi bật với dây da trắng nhỏ thời trang.
  • Sản phẩm là một phong cách hiện đại với thiết kế cổ điển

3.Trải nghiệm tính năng đồng hồ cặp Daniel Welliington :

  • Cùng với công nghệ phát triển của DW ngày càng cao,độ chính xác hoàn hảo cùng với khả năng tự động lâu dài của bộ máy thì đồng hồ cặp Daniel Welliington Classic luôn đáp đáp ứng mọi tiêu chuẩn của đồng hồ thế giới.
  • Mặt làm bằng kính cứng cao cấp có khả năng chống nước và chống va đập tốt,đảm bảo cho chiếc đồng hồ của bạn tuyệt đối an toàn khi va đập mạnh hay cọ sát với kim loại cứng.
  • Đồng hồ của Daniel Wellington còn có thể chống thấm nước ở mức độ sâu tối thiểu 3ATM cho phép người dùng đồng hồ có thể sử dụng trong các hoạt động đời sống bình thường.

Thiết kế sang trọng và quý phái, cùng với phong cách dây da nhỏ nhắn, đây là món phụ kiện không thể thiếu dành cho phái nữ. Chiếc đồng hồ cổ điển tinh xảo thể hiện phong cách thiết kế độc đáo của đồng hồ cặp Daniel Welliington với dáng vẻ hoàn toàn mới lạ.

Đồng hồ cặp DW sẽ giúp bạn “một nhà” với người ấy. Khi 2 “trái tim” chung nhịp đập thì tình cảm sẽ vững bền như sự chính xác của đồng hồ cặp DW.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo