Hướng dẫn phân biệt đồng hồ SevenFriday thật và fake

Hiện nay đồng hồ SevenFriday Fake ngày càng tinh vi, tinh xảo với độ hoàn thiện cực kì đẹp khiến nhiều người không thể phân biệt được thật giả. Vì thế bài này sẽ giúp mọi người phân biệt được đồng hồ SevenFriday thật – đồng hồ SevenFriday fake.

Kiểm tra mặt đồng hồ SevenFriday

Mặt đồng hồ SevenFriday

Một trong những dấu hiện nhận biết đặc trưng giữa đồng hồ SevenFriday thật – đồng hồ SevenFriday fake là mặt đồng hồ.

Mặt kính của đồng hồ SevenFriday thương được làm từ kính khoáng và được tích hợp khả năng phản quang. Với đặc điểm này ta có thể nhận biết bằng cách đem đồng hồ ra ngoài ánh nắng. Đối với mặt kính có tính phản quang sẽ ánh lại ánh sáng xanh trên bề mặt kính và ngược lại đối với đồng hồ giả.

Hướng dẫn phân biệt đồng hồ SevenFriday thật và fake

Mặt sau của đồng hồ được khắc chìm tên thương hiệu và mã số của sản phẩm. Bạn nên kiểm tra kĩ phần này của đồng hồ vì đồng hồ giả so với đồng hồ chính hãng thì mức độ gia công, mức độ hoàn thiện sẽ không thể nào bằng được.

Kim đồng hồ

Đặc điểm phân biệt thứ 2 là kim đồng hồ. Kim đồng hồ của đồng hồ SevenFriday thật sẽ được làm sắc nét và đẹp hơn so với đồng hồ SevenFriday fake. Kim đồng hồ có hình dạng khá đặc trưng với hình dạng bầu ở đầu kim và nhọn ở đuôi kim. Kim cũng có màu sắc khá đặc biệt nên bạn hãy kiểm tra với hình ảnh trên trang chủ để so sánh.

Kiểm tra mặt số

Mặt số của đồng hồ Sevenfriday chính hãng có một đặc điểm là vô cùng cầu kì. Nhưng kể cả mặt có cầu kì như thế nào đi chăng đi thì vẫn phải có yêu cầu về đường nét ở trên mặt đồng hồ.

Hướng dẫn phân biệt đồng hồ SevenFriday thật và fake

Những con số được bố trí đều trên bề mặt đồng hồ. Thương hiệu Sevenfriday là thương hiệu tầm trung- cao cấp với giá thành sản phẩm trong tầm khoảng trên dưới 30 triệu nên mặt đồng hồ được thiết kế khá tinh xảo và hoàn thiện. Với những chữ số được thiết kế đều, thẳng hàng và sắc nét, mực in không loang lổ.

Kiểm tra dây đeo đồng hồ

Cách tiếp theo có thể phân biệt đồng hồ SevenFriday thật, SevenFriday fake bằng mắt thường chính là dây đeo của đồng hồ.

Hướng dẫn phân biệt đồng hồ SevenFriday thật và fake

Dây của đồng hồ chính hãng thường được làm bằng silicon, da nên vô cùng khác biệt so với những chiếc dây fake. Đường chỉ trên dây là đường chỉ hoàn thiện, các mũi khâu rất đều và liền mạch. Những chiếc dây của đồng hồ fake khó mà đạt được những yếu tố đó.

Hộp đồng hồ

Cách nhận biết tiếp theo chính là những chiếc hộp đựng đi kèm với đồng hồ. Hộp đồng hồ của SevenFriday có thiết kế rất lạ so với các thương hiệu khác. Thay vì thiết kế vuông vắn thì hộp của SevenFriday lại có thiết kế rất giống hòm gỗ. Hai hình dạng đặc trưng của hộp SevenFriday là: hình hộp chữ nhật dài và hình lập phương. Với hộp có chiều dài hơn dây đồng hồ và được in tên thương hiệu cùng biểu tượng trên bề mặt hộp.

Và trong hộp chính hãng bắt buộc phải có giấy tờ và sổ, thẻ. Đó là thứ tốt nhất để phân biệt đồng hồ SevenFriday thật giả. Bạn kiểm tra những thông tin của đồng hồ ở mặt sau, trên thẻ bảo hành xem có khớp nhau không. Nếu thông tin không khớp nhau thì bạn tuyệt đối không nên mua chiếc đồng hồ đó.

Sử dụng app của SevenFriday để kiểm tra

Kể từ V-series, đồng hồ SevenFriday sẽ được trang bị Chip NFC giao tiếp trường gần nhằm kết nối với điện thoại có cài đặt SevenFriday App. Ứng dụng này sẽ cho biết thông tin và xác thực xuất xứ của đồng hồ, giúp khách hàng phân biệt được đồng hồ thật giả. Mọi hồ sơ của đồng hồ sẽ được lưu giữ trên hệ thống App điện tử dành cho chủ nhân chiếc đồng hồ SevenFriday dòng V-series.

Link cài đặt app: https://www.sevenfriday.com/pages/7f-app

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo