Kinh Nghiệm Chọn Mua Đồng Hồ Tốt

Cuộc sống ngày càng bận rộn bởi sự phát triển không ngừng trong kiến thức của con người vì vậy việc kiểm soát và sắp xếp thời gian hợp lí để hoàn thành mọi công việc được giao là vô cùng quan trọng, vì lẽ đó mà đồng hồ trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu.

Mà đã là bạn thì chúng ta cần biết chọn mua đồng hồ tốt xem xét cẩn thận để chọn được những người bạn tốt và đồng hồ cũng vậy.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin và thương hiệu cần thiết để chọn lựa một chiếc đồng hồ ưng ý cho mình.

1. Thương hiệu và giá thành sản phẩm

Nếu muốn chọn mua một chiếc đồng hồ thì một trong những điều mà nhiều người băn khoăn đó là nên mua đồng hồ chính hãng nào để đồng hồ của mình vừa đẹp, sang trọng, sử dụng bền mà giá thành của vừa túi tiền.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Đồng Hồ Tốt

Mọi người cũng thường quan niệm rằng thương hiệu càng có tiếng thì chất lượng càng cao nhưng đó chỉ là một phần bởi hiện nay có rất nhiều hãng đồng hồ có giá thành ổn giao động khoảng 300.000 – 400.000 VNĐ mà chất lượng hầu như không chênh lệch nhiều.

Các bạn có thể tham khảo các hãng đồng hồ uy tín xếp hạng từ trung bình đến cao cấp như Citizen, Orient giá thành phải chăng đến Rolex, Omega, Vacheron Constantin vô cùng cao cấp có giá lên đến 1 triệu USD,…

Vậy nên các bạn có thể cân nhắc túi tiền của mình để có thể chọn thương hiệu đồng hồ thích hợp cho mình.

2. Phù hợp với cá tính và vóc dáng bản thân

Một chiếc đồng hồ đắt tiền cao cấp với vẻ ngoài sang trọng nhưng lại hoàn toàn không phù hợp với ngoại hình cũng như tính cách của người dùng thì nó không thể nào tôn lên hết nét đẹp của người sử dụng cũng như của chính bản thân chiếc đồng hồ.

Vậy nên khi chọn mua đồng hồ tốt cần chú ý đến:

  • Với phái nam:
    • Nếu cổ tay cùng bàn tay to, da ngăm nên chọn những chiếc đồng hồ mặt vuông, dây da để tăng thêm phần nam tính mạnh mẽ của mình mà không gây cảm giác “hổ báo” với người đối diện.
    • Hay nếu vẻ ngoài thư sinh thì một chiếc đồng hồ mặt tròn dây da là sự lựa chọn thích hợp và nếu muốn mạnh mẽ hơn bạn có thể chọn đồng hồ điện tử G-Shock cá tính thời trang.
Kinh Nghiệm Chọn Mua Đồng Hồ Tốt
  • Với phái nữ:
    • Nếu bạn theo phong cách nữ tính nhẹ nhàng thì kiểu đồng hồ màu hồng, hồng vàng đang lên ngôi hiện nay cùng mặt tròn, dây kim loại hay dây da đều sẽ mang lại nét đẹp riêng cho bạn.
    • Còn nếu theo phong cách cá tính thì mẫu đồng hồ điện tử với họa tiết rằn ri hay pha trộn màu sắc độc đáo là sự lựa chọn thích hợp.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo