KLASERN – KHI CỔ ĐIỂN GIAO THOA CÙNG HIỆN ĐẠI

THÔNG TIN CHUNG VỀ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ CURNON

Là thương hiệu duy nhất trong số 5 thương hiệu đồng hồ Việt gây được dấu ấn trên thị trường Quốc tế, KLASERN – mang tính cách giao thoa giữa hiện đại và cổ điển đúng như tên gọi – đã khiến cộng đồng đam mê đồng hồ người Việt có thể tự hào, dù trong nước KLASERN chưa thực sự được nhiều người biết đến. 

Theo những thông tin thu nhặt được, KLASERN được thành lập thành lập vào năm 2016 và di chuyển trụ sở từ Sài Gòn sang Texas vào năm 2017. Dù tuổi đời thương hiệu còn trẻ nhưng được tiếp xúc với các nền công nghiệp tiên tiến, KLASERN hoàn toàn có khả năng phát triển lớn mạnh trong tương lai.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ KLASERN 

KLASERN – KHI CỔ ĐIỂN GIAO THOA CÙNG HIỆN ĐẠI

KLASERN là sự kết hợp của  Klassik và modern trong tiếng Đức: có nghĩa là cổ điển và hiện đại. Chính vì vậy, tất cả các thiết kế trong các bộ sưu tập từ năm 2016 đến nay đều dễ dàng được nhìn thấy sự hiện đại thông qua các đường nét sắc cạnh của dây và vỏ, lại mang một chút cổ điển basic trên Dial và các cọc số. Tạo cho người đeo cảm giác như được sống lại với những kỷ niệm cũ nhưng cũng dễ hoà mình vào nhịp sống nhanh ngày nay.

Để tạo nên được dấu ấn thành công bằng màn gọi vốn trên Kichstarter, một trong các yếu tố cần phải có là chất lượng đồng hồ. KLASERN đem vào chúng những chi tiết ấn tượng như:  

 • Thiết kế bởi đội ngũ người Việt
 • Sử dụng bộ máy Quart Thuỵ Sỹ
 • Thi công, lắp ráp tại Trung Quốc

Nhờ công thức chung này mà KLASERN có thể mang những chiếc đồng hồ chất lượng tốt đến khách hàng với chi phí rơi vào 1 triệu 8 đến 3 triệu.

KLASERN gây khác biệt với bộ máy thuộc Thuỵ Sỹ nhưng vẫn lắp ráp tại Trung Quốc nên phía sau đồng hồ, khách hàng sẽ thấy dòng chữ “Cased in China”

VỀ TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

9 sản phẩm hiện có trên website chính thức nhìn chung đều thuộc dòng đồng hồ thời trang. Bởi thương hiệu đồng hồ KLASERN được thiết kế tại Sài Gòn bởi nhà thiết kế Tuấn Hoàng, sản phẩm ra đời với tư cách là thương hiệu của Studio Nogias. 

Chính vì vậy, có thể trong tương lai, KLASERN vẫn sẽ tiếp tục đi trên hành trình cho ra đời những chiếc đồng hồ thời trang chất lượng cao và giá thành tốt như hiện tại.

KLASERN – KHI CỔ ĐIỂN GIAO THOA CÙNG HIỆN ĐẠI

VỀ THIẾT KẾ SẢN PHẨM

Trên trang web chính thức của KLASERNhiện có 9 đồng hồ với 2 thiết kế dial chính bao gồm 6 chiếc dial  trắng mang tên MOT 01, MOT 02, MOT 03 cùng 3 chiếc dial đen mang tên MOT 04, MOT 05 và MOT 06. Tất cả các đồng hồ đều có chung một thiết kế dial mang đậm phong cách “bauhaus”, chỉ khác màu sắc vỏ và dây đeo

Đặc điểm nhận dạng đồng hồ KLASERN

 • Dial sử dụng số latinh và cọc số mảnh lớn
 • Có mảnh ghép đôi tạo nên mặt đồng hồ
 • Lịch ngày ở hướng 3 giờ 
 • Có tên thương hiệu KLASERN

CÁC CÂU HỎI LIÊN QUAN

ĐỒNG HỒ KLASERN ĐƯỢC SẢN XUẤT Ở ĐÂU?

Hiện tại, dù được thiết kế tại Việt Nam, dùng bộ máy và chi tiết chất lượng cao nhập khẩu, nhưng những chiếc đồng hồ vẫn được lắp ráp tại Trung Quốc. Sự thật hiện nay là các xưởng HongKong, Trung Quốc, Thái Lan hay các nước có nguồn lao động phổ thông dồi dào ở Đông Nam Á đã có được trình độ và kinh nghiệm cao trong ngành lắp ráp đồng hồ.  

Vì vậy, dù được lắp ráp ở đất nước thứ 3 thì khách hàng vẫn có thể yên tâm bởi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm mà KLASERN đã công bố

ĐỒNG HỒ KLASERN CÓ TỐT KHÔNG? 

Cùng thumuadongho.com.vn nhìn qua cấu tạo chi tiết đồng hồ để đưa ra nhận định “tốt hay không tốt” nhé: 

 • Đồng hồ vận hành bằng bộ máy Swiss Ronda Quartz thuộc Thuỵ Sỹ 
 • Vỏ được làm từ thép không gỉ 316L cao cấp
 • Dây da thật nhập khẩu 
 • Kính Sapphire tăng độ chống trầy 
 • Lớp màu vỏ được dùng công nghệ mạ PVD tiêu chuẩn 
 • Khả năng chịu nước từ 3 ATM  

Có thể nói, điểm mạnh của KLASERN là dùng bộ máy Thuỵ Sỹ thay vì máy Nhật so với các hãng khác. Nếu là fan lâu năm của đồng hồ Thụy Sỹ, chắc chắn người dùng sẽ chọn KLASERN thay vì các thương hiệu còn lại.  

Ngoài ra, các chi tiết còn lại đều là công thức chung cơ bản mà một chiếc đồng hồ chính hãng cần phải có. Chính vì vậy, đối với chúng tôi, đồng hồ KLASERN có chất lượng từ ổn đến tốt.

NÊN CHỌN ĐỒNG HỒ THƯƠNG HIỆU KLASERN HAY NƯỚC NGOÀI?

Thực tế, người dùng khi đến với KLASERN đa phần vì thiết kế đơn giản nhưng mang nét truyền thống giao thoa hiện đại.  

Nếu khách hàng cần một chiếc đồng hồ với mức giá chỉ 2 triệu đổ lại, các thương hiệu lớn nước ngoài hay thậm chí là chính các thương hiệu Việt vẫn có thể đáp ứng. 

Tuy nhiên, ưu điểm lớn nhất của KLASERN chính là thương hiệu Việt nhưng dùng máy Thuỵ Sỹ và có danh tiếng ổn trên thị trường quốc tế. 

Vì vậy, nếu để sưu tập thêm một thiết kế thương hiệu Việt cho Bộ sưu tập đa màu sắc, hoặc đơn giản hơn là vì bạn thích mẫu mã của KLASERN thì tại sao không cho thương hiệu trẻ này một cơ hội chứng tỏ khả năng.

Hi vọng thương hiệu đồng hồ KLASERN trong tương lai có thể phát triển hơn nữa và khiến người hâm mộ đồng hồ chính hãng Việt Nam tự hào với thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo