Những cách phân biệt đồng hồ Hamilton chính hãng cực dễ cho bạn

Bạn là tín đồ đam mê những chiếc đồng hồ Hamilton và đang có ý định rước một em về đội của mình? Bạn băn khoăn và không biết cách phân biệt đó là đồng hồ chính hãng Hamilton hay là đồng hồ Fake không rõ xuất xứ? Những mẹo nhỏ mà chúng tôi giới thiệu cho bạn qua bài viết dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.


Thương hiệu đồng hồ Hamilton

Hamilton là một trong những thương hiệu đồng hồ hạng sang được giới thượng lưu đánh giá rất cao từ chất lượng cho đến thiết kế cũng như giá thành sản phẩm. Những chiếc đồng hồ Hamilton đều mang đậm chất đặc trưng chất lượng đồng hồ Thụy Sỹ pha lẫn hơi thở Mỹ nên rất đặc biệt. Sở hữu chiếc đồng hồ hạng sang này là ước mơ của rất nhiều người. Vậy làm sao để phân biệt đâu là đồng hồ chính hãng Hamilton và đâu là đồng hồ Fake.

1. Mặt đồng hồ Hamilton

Những cách phân biệt đồng hồ Hamilton chính hãng cực dễ cho bạn

Có thể bạn chưa biết, mặt đồng hồ là thành phần có chứa rất nhiều chi tiết. Chính vì vậy, chúng ta có thể dễ dàng nhận biết những chiếc đồng hồ chính hãng Hamilton qua những chi tiết nhỏ. Những chiếc đồng hồ của Hamilton thường được thiết kế mặt kính hoàn hảo, mép kính được mài dũa mịn màng cùng với độ men tráng mặt đồng đều.

Bên cạnh đó, toàn bộ bề mặt đồng hồ phải có độ dày giống nhau và yêu cầu phải phẳng, không gợn. Mặt đồng hồ thương hiệu Hamilton thường sử dụng các chất liệu cao cấp nên sáng, bóng và rắn chắc. Đồng hồ fake thường sử dụng các mặt kính kém chất lượng nên thường đục và dễ bị vỡ.

2. Cảm nhận qua trọng lượng đồng hồ

Những cách phân biệt đồng hồ Hamilton chính hãng cực dễ cho bạn

Một yếu tố để bạn có thể dễ dàng phân biệt đồng hồ chính hãng Hamilton đó chính là trọng lượng của đồng hồ. Đồng hồ của Hamilton sử dụng các chất liệu cao cấp nên khi cầm trên tay sẽ khá nặng. Ngược lại, những mẫu đồng hồ fake thì chất liệu kém nên nhẹ hơn đồng hồ chính hãng rất nhiều.

3. Dây đeo đồng hồ

Dây đeo đồng hồ cũng trở thành yếu tố giúp bạn phân biệt được đâu mới là sản phẩm Hamilton chính hãng đấy nhé! Bạn có thể kiểm tra bằng cách cầm dây đồng hồ lắc nhẹ sang 2 bên. Nếu là đồng hồ chính hãng thì dây đẹp, chắc chắn và sẽ rất nhanh trở lại trạng thái bình thường. ngược lại, nếu là đồng hồ fake thì dây thường bị lỏng lẻo.

Đối với đồng hồ dây kim loại chính hãng, khi gập 2 mắt dây liền nhau lại thì tất cả các đoạn dây đều có độ mở giống nhau. Dĩ nhiên, nếu là hàng nhái thì độ mở của các đoạn dây sẽ không giống nhau. Hoặc bạn cũng có thể phân biệt đồng hồ chính hãng bằng cách lật mặt sau của dây đồng hồ. Dây đeo chính hãng đồng đều với nhau một cách vừa vặn mà hàng nhái thì thường không làm được điều đó.

4. Các ký hiệu, logo chạm khắc

Đồng hồ chính hãng Hamilton sẽ luôn có các chi tiết khắc dập vỏ bên ngoài sắc sảo và đồng đều, rõ nét. Đồng hồ Fake sử dụng công nghệ thấp hơn nên thường bị mờ, mất nét hoặc các nét không rõ ràng.

5. Hộp đựng đồng hồ

Bạn hãy luôn nhớ rằng một chiếc đồng hồ chính hãng luôn phải đựng trong hộp, có sách hướng dẫn sử dụng cùng thẻ bảo hành đi kèm. Hộp đựng đồng hồ của thương hiệu nổi tiếng này cũng được thiết kế sang trọng và có thêm phụ kiện đi kèm là túi xách.

Khi mua hàng bạn hãy nhớ quan sát những chi tiết nhỏ như vỏ hộp hay là những món phụ kiện đi kèm. Thông thường những chiếc đồng hồ fake thường sẽ không có phụ kiện đi kèm theo sản phẩm. Cũng có một số trường hợp đồng hồ fake có phụ kiện đi kèm những đa phần đó đều là hàng kém chất lượng. Đây chính là một trong những cách đơn giản nhất giúp bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu mới là sản phẩm chính hãng của Hamilton.

Trên đây là những mẹo nhỏ đơn giản giúp cho bạn có thể dễ dàng phân biệt được đồng hồ Hamilton chính hãng. Tuy nhiên, để chắc chắn bạn vẫn nên nhờ đến chuyên gia thẩm định hoặc mua hàng tại những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng sản phẩm bạn nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo