Những chiếc đồng hồ Bulova cổ xưa được săn lùng nhiều nhất

Trải qua nhiều biến cố của thời gian thì thương hiệu đồng hồ Bulova được nhiều người săn đón và ưa chuộng do tính thiết kế sang trọng và hiện đại. Và bài viết này thì chúng tôi sẽ cho bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ Bulova

Các dòng đồng hồ Bulova được săn đón nhiều nhất

Đồng hồ Bulova Accutron

Những chiếc đồng hồ Bulova cổ xưa được săn lùng nhiều nhất

Có thể nói, Bulova đã tạo nên một bước ngoặt vĩ đại cho nền công nghiệp sản xuất đồng hồ khi cho ra mắt chiếc đồng hồ chạy bằng pin kết hợp với công nghệ điện tử thế hệ đầu tiên trên thế giới, sở hữu tần số dao động 360hz với sai số chỉ 1 phút trong tháng.

Đây là dòng đồng hồ Bulova cổ automatic được nhiều người săn lùng nhất, bởi lẽ cho đến ngày nay chúng vẫn được coi là tượng đài bất tử trong ngành chế tác thời gian.

Với độ chính xác cao, đồng hồ Bulova Accutron được sử dụng phổ biến trong cơ quan hàng không vũ trụ của Mỹ – Nasa. 

Bên cạnh độ chính xác cao, Bulova Accutron còn sử dụng bộ máy caliber trong giai đoạn 1950 – 1970. Đây là bộ máy danh giá vẫn được ứng dụng trong ngành hàng không vũ trụ cho đến ngày nay.

Sở hữu một chiếc đồng hồ Bulova Accutron cổ không chỉ thể hiện bạn là một tay sành chơi trong giới điệu mộ, mà còn là cách khẳng định vị thế của bản thân với người đối diện.

Đồng hồ Bulova cá heo

Được giới thiệu vào năm 1970, dòng đồng hồ Bulova cá heo và nhanh tróng đã trở thành món phụ kiện đáng để tìm kiếm. Điểm đặc biệt của chiếc đồng hồ này là có in biểu tượng cá heo lên mặt số. 

Hầu hết các mẫu đồng hồ Bulova cá heo đều là dây da và trang bị tính năng lịch ngày.

Được thiết kế với mặt kính siêu cong làm bật lên vẻ đẹp những cọc số nổi ở mọi hướng, kim và núm chỉnh đều được mạ vàng. 

Ngoài ra, do được trang bị bộ máy Thụy Sỹ nên dù là đồng hồ cổ nhưng dòng đồng hồ Bulova cá heo vẫn bền bỉ và độ chính xác cao.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo