Những điều bạn cần biết về chiếc đồng hồ Rado mỏ neo

Rado là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ. Trong các dòng thương hiệu đồng hồ Rado mỏ neo được khá nhiều quý khách hàng săn đón. Qua đó, chiếc đồng hồ này luôn được nhiều người quan tâm. Hãy cùng thumuadongho.com.vn tìm hiểu về chiếc đồng hồ Rado mỏ neo này nhé !

Vài nét về thương hiệu đồng hồ Rado mỏ neo

Rado là thương hiệu đồng hồ tiên phong trong cách mạng đổi mới vật liệu đồng hồ, không chỉ nổi tiếng tại Thụy Sỹ mà còn trên toàn thế giới. Tiền thân của nó là xưởng sản xuất đồng hồ Schlupp & Co sản xuất vào những năm 1917 bởi ba anh em Fritz, Ernst, Werner. Những cỗ máy thời gian được Schlupp & Co sản xuất vào những năm 1950. Nhân kỉ niệm 40 năm thành lập, Rado đã cho ra mắt bộ Golden Horse nổi tiếng được nhiều người yêu thích.

Kể từ khi thành lập, Rado đã được nhận được hơn 20 giải thưởng từ RED DOT cho đến iF Design nhờ những thiết kế tinh tế của đồng hồ. Trong đó không thể không kể đến mẫu đồng hồ Rado mỏ neo. Thương hiệu đến từ Thụy Sỹ này luôn đổi mới vật liệu sản xuất sao cho phù hợp với người đeo. Điều này đã giúp cho giá trị của những chiếc đồng hồ này ngày càng cao.

Những điều bạn cần biết về chiếc đồng hồ Rado mỏ neo

Đánh giá đồng hồ Rado mỏ neo

Chúng ta cùng đánh giá chiếc đồng hồ Rado thông qua những điều kiện sau :

Thiết kế đồng hồ

Đồng hồ Rado mỏ neo thu hút khách hàng bởi những thiết kế sáng tạo khác hẳn với những dòng cùng phân khúc khác. Không những thế, các nhà chế tác luôn không ngừng cập nhật những thiết kế mới để cho ra mẫu đồng hồ đáp ứng nhu cầu của thị trường. Đồng hồ Rado sử dụng những vật liệu cao cấp như mặt kính Sapphire, dây da thật, chất liệu Ceramic,..

Những chất liệu dó đảm bảo cho trải nghiệm của khách hàng được tốt nhất. Vì là cỗ máy thời gian dành cho giới thượng lưu nên Rado mỏ neo luôn tạo cảm giác sang trọng, quý phái cho người đeo. Mỗi mẫu đều có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần lịch lãm. Chính điều này đã làm nổi bật thương hiệu mỏ neo trên mặt số. Và đây cũng chính là dấu hiệu để mọi người biết đến đồng hồ Rado mỏ neo.

Bộ máy đồng hồ

Là một chiếc đồng hồ đến từ đất nước Thụy Sỹ nên chất lượng bộ máy của nó không gì có thể phủ nhận. Tất cả đồng hồ Rado mỏ neo đều do chính Thụy Sỹ nghiên cứu phát triển và thiết kế bộ máy. Mỗi khâu đều được sản xuất nghiêm ngặt tại đây, dù là đơn giản cho đến mức phức tạp đều được xử lí tại đây. Đây đúng chuẩn là một chiếc đồng hồ được chứng nhận Swiss Made. Không những thế, Rado mỏ neo còn được sở hữu độc quyền bộ máy ETA. Chính vì vậy mà giá trị của nó được nâng tầm là điều không thể chối cãi.

Những điều bạn cần biết về chiếc đồng hồ Rado mỏ neo

Ý nghĩa của biểu tượng mỏ neo trên chiếc đồng hồ

Nếu ai hỏi điều gì đã làm nên tên tuổi đồng hồ của một chiếc đồng hồ Rado mỏ neo thì không nhắc đến biểu tượng mỏ neo trên mặt số đồng hồ. Bên cạnh thiết kế và bộ máy, hình ảnh chiếc mỏ neo được đánh dấu trên mỗi chiếc đồng hồ còn là chủ yếu tố nhiều người yêu thích nhất. Đây chính là một biểu tượng mang tính phong thủy.

Hình ảnh mỏ neo này chính là hình ảnh những chiếc mỏ neo dùng để cố định vị trí của thuyền khi đang neo đậu, tránh bị trôi ra biển. Nó mang tới ý nghĩa vững chắc, dù là con thuyền to lớn giữa đại dương mênh mông, mỏ neo vẫn giữ được thăng bằng. Từ đó, người đeo đồng hồ cũng sẽ cảm nhận được vững vàng trong công danh, sự nghiệp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo