Patek Philippe 5208T-010 – Mẫu đồng hồ Đắt Nhất lịch sử Đấu Giá

Với những mẫu đồng hồ đắt giá nhất lịch sử đấu giá, hôm nay, thumuadongho.com.vn sẽ giới thiệu cho mọi người mẫu đồng hồ Patek Philippe 5208T-010. Only Watch 2017 sẽ tiếp tục đến với chúng ta – trong trường hợp bạn không biết tới đấu giá, thì cứ hai năm một lần, ở Monaco, lại có lợi cho Hiệp hội Monégasque contre les Myopathies, hỗ trợ nghiên cứu về các phương pháp điều trị tốt hơn (và hy vọng một ngày chữa khỏi bệnh) cho bệnh loạn dưỡng cơ Duchenne. Đây là dạng loạn dưỡng cơ nghiêm trọng nhất, là một bệnh di truyền làm cho các mô cơ hư không thể phục hồi. Phiên bản mới nhất của phiên đấu giá sẽ được tổ chức vào ngày 11 tháng 11 và những đóng góp của Patek Philippe trong lịch sử có ý nghĩa quyết định đối với thành công của sự kiện. Vào năm 2011, Patek đã cung cấp một mẫu đồng hồ thép không gỉ 3939 với giá 1.400.000 € (khoảng 1,8 triệu đô la) và vào năm 2013, một mẫu đồng hồ bằng titan 5004 đã có giá thậm chí còn tuyệt vời hơn 3.985.067 đô la.

Patek Philippe 5208T-010 – Mẫu đồng hồ Đắt Nhất lịch sử Đấu Giá

Phiên đấu giá của Only Watch với những mẫu đồng hồ đắt đỏ

Tuy nhiên tại phiên đấu giá cuối cùng của Only Watch vào năm 2015, Patek Philippe đã bán đấu giá một chiếc mẫu thép Patek Philippe 5016A-010 đẫ kết thúc với mức giá 7.300.000 đô la CHF đáng kinh ngạc – theo tỷ giá ngày nay, đó là khoảng 7,54 triệu đô la. Đây thực tế là một kỉ lục đấu giá đồng hồ đeo tay, mặc dù mẫu đồng hồ 5016 đã bị xoắn ngôi vào ngày sau đó một năm. Năm 2016, một chiếc Patek Philippe phiên bản thép khác phá vỡ kỉ lục đấu giá cho đồng hồ đeo tay Mẫu đồng hồ Patek Philippe bằng thép không gỉ 1518 được bán với giá hơn 11.000.000 đô la tại Phillips, Geneva, vào tháng 11. Kỷ lục đó vẫn được coi là mức giá cao nhất từng được trả cho một chiếc đồng hồ đeo tay tại cuộc đấu giá. Tận tới khi Rolex Paul Newman lên sàn đấu giá và hiện nay dẫn đầu với mức giá lên tới 17 triệu đô.

Patek Philippe 5208T-010 – Mẫu đồng hồ Đắt Nhất lịch sử Đấu Giá

Tất cả điều này là bằng chứng nói rằng các đóng góp của Only Watch của Patek Philippe là thu hút sự chú ý lớn nhất cũng như là kết quả cao nhất cho đến nay, thường chiếm một nửa hoặc hơn trong doanh thu cho toàn bộ sự kiện đấu giá. Vì vậy, không chỉ có gì lạ khi có nhiều sự tò mò về chiếc Patek có thể tiết lộ mẫu cho đồng hồ Only Watch 2017 và họ đã đóng góp một chiếc đồng hồ mà ít nhất có khả năng thu hút sự chú ú và thực sự có thể thu hút được kết quả ấn tượng không kém.

Đấu giá chiếc đồng hồ Patek Philippe 5208T-010

Mẫu đồng hồ đó chính là Patek Philippe 5208T-010, Self-widing Minute Repeater, đồng hồ bấm giờ, lịch vạn niên và cỗ máy được đặt trong một bộ vỏ bằng titan. Titanium rất hiếm khi được Patek sử dụng. Do đó, có vẻ hợp lí khi cho rằng tác phẩm này sẽ ảnh hưởng, tác động cực kì tốt tới phiên đấu giá lần này. Chúng ta đưa ra những con số ước tính vào thời điểm trước khi phiên đấu giá diễn ra, nhưng chắc chắn rằng chiếc đồng hồ Patek Philippe 5208T-010 sẽ đạt đến con số ấn tượng.

Sự thất bại của chiếc Patek Philippe Calibre 89 trong việc tìm người mua khi nó cung cấp bởi Sotheby gần đây đã được một số người coi là dấu hiệu cho thấy thị trường cho Patek bị xem nhẹ. Nhưng đay là việc đấu giá mẫu đồng hồ bỏ túi đặc biệt chứ không phải là một chiếc đồng hồ đeo tay và đó có thể là một lí do không thu hút được sự chú ý, hơn thế nữa là mức giá mở thầu cũng là một rào cản dẫn đến việc bán ra Calibre 89 bị thất bại.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo