Tại sao đồng hồ Patek Philippe Geneve lại có mức giá siêu đắt đỏ và khó mua?

Patek Philippe là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ của Thụy Sỹ. Trong đó, không thể không nhắc đến dòng đồng hồ Patek Philippe Geneve. Tại sao nó lại là chiếc đồng hồ có mức giá vô cùng cao và cũng rất khó mua? Hãy cùng chúng tôi giải đáp câu hỏi đó sau bài viết dưới đây nhé !

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Geneve

Nhận được sự quan tâm của giới điệu mộ trên toàn thế giới, Patek Philippe đã luôn nỗ lực để mang đến những dòng sản phẩm cao cấp đạt chất lượng tốt nhất.

Đồng hồ Patek Philipper Geneve ra mắt với số lượng ít

Đa số những cỗ máy thời gian của nhà Patek Philippe đều được ra mắt với số lượng cực kì thấp. Với việc coi trọng số lượng , đồng hồ mang trong mình những giá trị độc quyền không hãng nào có được. Bên cạnh đó, mỗi phiên bản giới hạn đều được đánh dấu bởi những cột mốc quan trọng. Đó cũng là lí do tại sao nó trở nên vô cùng đáng giá và khan hiếm. Nhiều người trong giới thượng lưu không ngừng muốn sở hữu được một chiếc mà không lo việc đụng hàng. Điều này càng khiến cho Patek Philippe Geneve càng trở nên đắt giá.

Tại sao đồng hồ Patek Philippe Geneve lại có mức giá siêu đắt đỏ và khó mua?

Đồng hồ Patek Philippe Geneve Automatic được làm thủ công

Theo như những tiết lộ của hãng, mỗi chiếc đồng hồ Patek Philippe đưa đến tay khách hàng đều phải mất thêm vài năm để lên kế hoạch và 9 tháng để sản xuất thủ công. Chưa kể đến việc mỗi một chi tiết đều được thiết kế hoàn toàn bằng tay bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Chính vì thế, sự tỉ mỉ chỉnh chu và hoàn thiện này cũng phần nào khiến sản phẩm trở nên đắt giá.

Chất liệu của chiếc đồng hồ

Một trong những lí do quan trọng khiến đồng hồ Patek Philippe trở nên đắt giá có thể kể đến đó là chất liệu. Để tăng thêm giá trị đẳng cấp cho người dùng, thương hiệu đã tích hợp vào trong nhiều chất liệu cao cấp như kim cương, đá quý, vàng trắng, ngọc lục bảo,… Chúng được đính trên đồng hồ một cách tỉ mỉ và tinh tế.

Tại sao đồng hồ Patek Philippe Geneve lại có mức giá siêu đắt đỏ và khó mua?

Làm sao để sở hữu chiếc đồng hồ Patek Philippe

Vì là thương hiệu xa xỉ, cao cấp nên đồng hồ Patek Philippe Geneve chính hãng rất khó để người dùng có thể sở hữu. Dù là trụ sở chính tại Thụy Sỹ hay các nhà phân phối trên toàn thế giới, để mua được chiếc đồng hồ này thì mọi người cũng cần phải thực hiện theo quy trình chi tiết. Theo đó, để sở hữu em nó thì mọi quý khách hàng phải gửi hồ sơ của mình đến địa điểm bán đồng hồ chính hãng. Sau đó đợi nơi bán cung cấp số thứ tự và chờ đến lượt mua.

Tại sao đồng hồ Patek Philippe Geneve lại có mức giá siêu đắt đỏ và khó mua?

Giá đồng hồ Patek Philippe Geneve Automatic

Qua những thông tin trên mà chúng tôi đã cũng cấp,chắc hẳn anh chị em cũng đang rất thắc mắc không biết giá đồng hồ Patek Philippe Geneve là bao nhiêu? Để anh chị em có cái nhìn tổng quan hơn về vấn đề này thì tất cả các thông tin ngay sau đây sẽ giải thích chính xác cho người đọc.

Nhiều người không biết đồng hồ Patek Philippe chính hãng giá bao nhiêu cũng là điều dễ hiểu. Vì đơn giản rằng, cả trụ sở chính và tất cả những đại lý ủy quyền đều không được công khai mức giá chính xác trên website chính thức của mình. Việc không công khai giá bán này là điều rất quen thuộc của những thương hiệu xa xỉ. Lý do chính là vì khách hàng của họ đa số là những người thuộc tầng lớp thượng lưu, có vị thế trong xã hội.

Nhóm khách hàng này mỗi khi quyết định mua đồng hồ Patek Philippe, họ sẽ chỉ quan tâm đến giá trị mà sản phẩm mang lại cho bản thân chứ không để ý nhiều đến mức chi phí. Theo nhiều nguồn thông tin cho rằng, dù là đồng hồ mới hay cũ, được giao dịch tại trụ sở hay bên thứ ba thì giá đồng hồ Patek Philippe Geneve không dưới 55.000 USD, tức rơi vào khoảng 1 tỷ đồng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo