Thu mua đồng hồ Breguet cũ giá cao số 1 tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Breguet cũ với giá cao uy tín nhất thị trường, ưu tiên thu mua đồng hồ có đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đồng hồ, chúng tôi sẽ cam kết đem đến cho khách hàng những trải nhiệm tốt nhất cũng như sự nhiệt tình nhất đến từ THUMUADONGHO.COM.VN. Hãy qua ngay để được đánh giá đồng hồ một cách chi tiết nhất và được hỗ trợ tốt nhất. Nếu quý khách ở xa, hãy liên hệ và gửi ảnh đồng hồ Tudor qua SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được thẩm định và đánh giá.

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ cũ với giá cao

Dịch vụ thu mua đồng hồ Breguet chính hãng cũ, đã qua sử dụng. Chúng tôi nhận thu mua đồng hồ Breguet với giá tốt nhất thị trường, ưu tiên đồng hồ Breguet có đầy đủ hộp, sổ, thẻ. Liên hệ ngay hoặc gửi ảnh qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 để chúng tôi có thể có thể đánh giá tình trạng. Chúng tôi sẽ phản hồi một cách nhanh nhất.

thu mua đồng hồ breguet cũ

Giới thiệu chung về đồng hồ Breguet

Nhắc đến cái tên thương hiệu Breguet thì cả một lịch sử dài và có thể nói tồn tại lâu đời nhất trên thế giới còn sống mà không phải tái lập công ty. Đây là một niềm khao khát của rất rất nhiều tín đồ đam mê đồng hồ trên thế giới.

Vào năm 1775 tại Paris, thương hiệu đồng hồ Breguet được thành lập bởi Abraham-Louis Breguet.

Trong suốt qua trình hình thành và phát triển, Breguet đã đạt được hàng loạt giải thưởng danh giá trong suốt quá trình phát triển của mình.

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ Breguet cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.

Làm thế nào để xác định giá trị đồng hồ Breguet của bạn?

Nếu bạn giữ lại hộp và giấy tờ đi kèm ban đầu của đồng hồ, điều đó sẽ giúp đảm bảo giá trị cao nhất có thể của chiếc đồng hồ Breguet sang trọng của mình, khi bạn bán nó cho chúng tôi. Tuy nhiên, bảo quản một chiếc đồng hồ sang trọng trong hộp cũng có thể giúp nó không bị trầy xước hoặc các hư hỏng khác.

Tình trạng của một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng đóng một vai trò quan trọng khi xác định giá chính xác của nó. Do đó, bất kỳ thiệt hại nào cũng sẽ khiến cho đồng hồ của bạn giảm giá trị.

Thu mua các dòng đồng hồ Breguet

Đồng hồ Breguet Tradition

Lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ huyền thoại của Breguet, đồng hồ Tradition gợi lại những thiết kế cổ điển từ thế hệ đầu tiên, cùng câu chuyện khởi nguồn của Breguet.

Đồng hồ Breguet Classique

Đồng hồ đeo tay Classique thể hiện lý tưởng chế tác đồng hồ về độ chính xác, rõ ràng và đường nét thanh lịch. Dù là những mẫu siêu mỏng hay những chiếc đồng hồ phức tạp, chúng đều đúng với nguyên tắc kỹ thuật, tính nghệ thuật và những giá trị truyền thống của đồng hồ Breguet.

Breguet Classique

Đồng hồ Breguet Grandes Complications

Breguet’s Grandes Complication là sự hội tụ của kỹ thuật chế tác đồng hồ và trình độ cơ khí đỉnh cao nhất. Bộ sưu tập bao gồm các mẫu đồng hồ có cấu trúc vô cùng phức tạp, thách thức mọi ánh nhìn.


Đồng hồ Breguet Marine

Đồng hồ Marine dựa trên các giá trị Breguet truyền thống, đồng thời giải thích chúng theo cách hiện đại để tạo ra những chiếc đồng hồ thể thao. Đồng hồ Marine sở hữu tất cả những phẩm chất do A.-L. Breguet là nhà sản xuất máy đo thời gian cho Hải quân Pháp.

Đồng hồ Breguet Type XX

Được thiết kế vào những năm 1950 cho lực lượng không quân hải quân Pháp, Type XX trở lại bộ sưu tập Breguet trong một phiên bản mới được trang bị bộ chuyển động tự lên dây cót.

Đồng hồ Breguet Heritage

Các mẫu Héritage cho thấy rằng ngay cả trong một vỏ hình thùng tonneau cong, một chiếc Breguet vẫn không thể nhầm lẫn với những chiếc đồng hồ khác.

Breguet Heritage

Đồng hồ Breguet Reine de Naples

Được lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ đeo tay thời kỳ đầu A.-L. Breguet được tạo ra cho em gái của Bonaparte Caroline, Nữ hoàng của Naples. Với sự chăm sóc và độ chính xác theo thông lệ của mình, các nghệ nhân đồng hồ của Breguet đã tạo ra một biểu tượng của sự tinh tế nữ tính trong một chiếc đồng hồ trang sức đương đại.

Breguet Reine de Naples

Đồng hồ Breguet High Jewelry

Bộ sưu tập Breguet High Jewelry bao gồm những mẫu đồng hồ sang trọng lấp lánh đầy kim cương và đá quý, như để tôn vinh người phụ nữ đương thời thanh lịch, đẳng cấp.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo