Thu mua đồng hồ CVSTOS cũ với giá cao số 1 thị trường

Thu mua đồng hồ CVSTOS cũ với giá cao nhất thị trường

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ CVSTOS cũ với giá cao uy tín nhất thị trường, ưu tiên thu mua đồng hồ có đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đồng hồ, chúng tôi sẽ cam kết đem đến cho khách hàng những trải nhiệm tốt nhất cũng như sự nhiệt tình nhất đến từ THUMUADONGHO.COM.VN. Hãy qua ngay để được đánh giá đồng hồ một cách chi tiết nhất và được hỗ trợ tốt nhất. Nếu quý khách ở xa, hãy liên hệ và gửi ảnh đồng hồ Tudor qua SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được thẩm định và đánh giá.

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ CVSTOS cũ với giá cao

Dịch vụ thu mua đồng hồ CVSTOS chính hãng cũ, đã qua sử dụng với giá cao. Chúng tôi nhận thu mua đồng hồ với giá tốt nhất thị trường, ưu tiên đồng hồ có đầy đủ hộp, sổ, thẻ. Liên hệ ngay hoặc gửi ảnh qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 để chúng tôi có thể có thể đánh giá tình trạng. Chúng tôi sẽ phản hồi một cách nhanh nhất.

Thu mua đồng hồ CVSTOS cũ với giá cao nhất thị trường

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ CVSTOS

Cvstos là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ có liên quan đến tập đoàn Franck Muller nhưng hoạt động riêng lẻ dưới quyền sở hữu độc lập. Đồng hồ Cvstos khá giống với Franck Muller khi theo phong cách tonneau với sự tinh tế hiện đại hơn.

Trong thế giới thượng lưu của ngành chế tác đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp, có một số thương hiệu nhanh chóng tạo được ảnh hưởng khiến những người sành sỏi mến mộ và trung thành với thương hiệu. Cvstos là một trong những thương hiệu Thụy Sĩ như vậy. Kể từ khi ra mắt vào năm 2005, Cvstos tiếp cận công nghệ cao đặc biệt để sản xuất đồng hồ độc quyền, mạnh dạn vươn lên thách thức trong việc tạo ra một phong cách tiên phong cho nhu cầu thị trường mới.

Được lấy trực tiếp từ tiếng Latinh có nghĩa là “người giám hộ”, cái tên Cvstos được lấy cảm hứng tự do từ sức sáng tạo vô biên của một đội ngũ tài năng đặc biệt.

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ CVSTOS cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
Thu mua đồng hồ CVSTOS cũ với giá cao nhất thị trường

Làm thế nào để xác định giá trị đồng hồ của bạn?

Nếu bạn giữ lại hộp và giấy tờ đi kèm ban đầu của đồng hồ, điều đó sẽ giúp đảm bảo giá trị cao nhất có thể của chiếc đồng hồ CVSTOS sang trọng của mình, khi bạn bán nó cho chúng tôi. Tuy nhiên, bảo quản một chiếc đồng hồ sang trọng trong hộp cũng có thể giúp nó không bị trầy xước hoặc các hư hỏng khác.

Tình trạng của một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng đóng một vai trò quan trọng khi xác định giá chính xác của nó. Do đó, bất kỳ thiệt hại nào cũng sẽ khiến cho đồng hồ của bạn giảm giá trị.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo