Thu mua đồng hồ Longines cũ chính hãng với giá cao tại Quận 10

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Longines cũ với giá cao uy tín tại Quận 10, ưu tiên thu mua đồng hồ có đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đồng hồ, chúng tôi sẽ cam kết đem đến cho khách hàng những trải nhiệm tốt nhất cũng như sự nhiệt tình nhất đến từ THUMUADONGHOCU.COM.VN. Hãy qua ngay để được đánh giá đồng hồ một cách chi tiết nhất và được hỗ trợ tốt nhất. Nếu quý khách ở xa, hãy liên hệ và gửi ảnh đồng hồ Tudor qua SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được thẩm định và đánh giá.

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Longines cũ với giá cao

Dịch vụ thu mua đồng hồ Longines chính hãng cũ, đã qua sử dụng tại Quận 10. Chúng tôi nhận thu mua đồng hồ với giá tốt nhất thị trường, ưu tiên đồng hồ có đầy đủ hộp, sổ, thẻ. Liên hệ ngay hoặc gửi ảnh qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 để chúng tôi có thể có thể đánh giá tình trạng. Chúng tôi sẽ phản hồi một cách nhanh nhất.

Thu mua đồng hồ Longines cũ chính hãng với giá cao tại Quận 10

Khái quát về thương hiệu đồng hồ Longines

Ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ Thụy Sỹ ghi nhận sự đóng góp của nhiều thương hiệu tên tuổi có bề dày lịch sử lâu đời. Trong đó không thể không kể đến thương hiệu Longines –  sở hữu các bộ sưu tập đồng hồ với thiết kế đẹp mắt, tinh xảo được chế tác thủ công bởi các nghệ nhân lành nghề tại Thụy Sỹ.

Câu chuyện về thương hiệu đồng hồ Longines nổi tiếng của Thụy Sỹ bắt đầu từ năm 1832 ở Saint-Imier, huyện Jura Bernois, bang Valais, bởi ông Auguste Agassiz kết hợp với hai đối tác là Henri Raiguel và Florian Morel cùng sáng lập nên một công ty có tên Agassiz & Compagnie. Mục đích hoạt động của công ty là sản xuất nên những chiếc đồng hồ theo tiêu chuẩn Establissage.

Với sự dẫn dắt của Auguste Agassiz, Henri Raiguel và Florian Morel, công ty Agassiz & Compagnie đã từng bước phát triển và nhận được sự đón nhận lớn ra khỏi phạm vi của đất nước Thụy Sỹ, đặc biệt là ở khu vực Đại Tây Dương.

quan-7-thanh-pho-ho-chi-minh

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ Longines cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
Thu mua đồng hồ Longines cũ chính hãng với giá cao tại Quận 10

Làm thế nào để xác định giá trị đồng hồ của bạn?

Nếu bạn giữ lại hộp và giấy tờ đi kèm ban đầu của đồng hồ, điều đó sẽ giúp đảm bảo giá trị cao nhất có thể của chiếc đồng hồ Longines sang trọng của mình, khi bạn bán nó cho chúng tôi. Tuy nhiên, bảo quản một chiếc đồng hồ sang trọng trong hộp cũng có thể giúp nó không bị trầy xước hoặc các hư hỏng khác.

Tình trạng của một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng đóng một vai trò quan trọng khi xác định giá chính xác của nó. Do đó, bất kỳ thiệt hại nào cũng sẽ khiến cho đồng hồ của bạn giảm giá trị.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo