Thu mua đồng hồ Martin Braun cũ với giá cao số 1 tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Martin Braun cũ với giá cao nhất thị trường, ưu tiên thu mua đồng hồ Martin Braun cũ có đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đồng hồ, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những trải nhiệm tốt nhất với dịch vụ tốt nhất cũng như sự nhiệt tình đến từ THUMUADONGHO.COM.VN.

Hãy qua ngay để được đánh giá đồng hồ một cách chi tiết nhất và được hỗ trợ tốt nhất. Nếu quý khách ở xa, hãy liên hệ và gửi ảnh đồng hồ Martin Braun qua SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được thẩm định và đánh giá.

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Martin Braun cũ với giá cao

Dịch vụ thu mua đồng hồ Martin Braun chính hãng cũ, đã qua sử dụng. Chúng tôi nhận thu mua đồng hồ Martin Braun với giá tốt nhất thị trường, ưu tiên đồng hồ Martin Braun có đầy đủ hộp, sổ, thẻ. Liên hệ ngay hoặc gửi ảnh qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 để chúng tôi có thể có thể đánh giá tình trạng. Chúng tôi sẽ phản hồi một cách nhanh nhất.

Thu mua đồng hồ Martin Braun cũ với giá cao

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Martin Braun

Martin Braun sinh năm 1964 tại Karlsruhe, Đức. Thành phố này chỉ cách thành phố đồng hồ nổi tiếng Pforzheim 15 dặm nên Martin Braun đã có niềm đam mê với đồng hồ từ rất sớm.

Ông chính thức trở thành thợ đồng hồ sau khi tốt nghiệp trường đào tạo về đồng hồ Pforzheim vào năm 1983. Sau đó 8 năm, ông được chứng nhận là nghệ nhân đồng hồ ở tuổi 27.

Vào năm 2000, ông chính thức thành lập thương hiệu mang tên mình với những mẫu đồng hồ đặc biệt, liên quan nhiều tới các tính năng thiên văn.

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ Martin Braun cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
Thu mua đồng hồ Martin Braun cũ với giá cao

Làm thế nào để xác định giá trị đồng hồ của bạn?

Nếu bạn giữ lại hộp và giấy tờ đi kèm ban đầu của đồng hồ, điều đó sẽ giúp đảm bảo giá trị cao nhất có thể của chiếc đồng hồ Martin Braun sang trọng của mình, khi bạn bán nó cho chúng tôi. Tuy nhiên, bảo quản một chiếc đồng hồ sang trọng trong hộp cũng có thể giúp nó không bị trầy xước hoặc các hư hỏng khác.

Tình trạng của một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng đóng một vai trò quan trọng khi xác định giá chính xác của nó. Do đó, bất kỳ thiệt hại nào cũng sẽ khiến cho đồng hồ của bạn giảm giá trị.

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo