Thu mua đồng hồ Ogival cũ giá cao số 1 tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Ogival cũ với giá cao nhất thị trường, ưu tiên thu mua đồng hồ Ogival có đầy đủ hộp, sổ, thẻ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lịnh vực này, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những trải nhiệm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, sự nhiệt tình tốt nhất đên từ THUMUADONGHO.COM.VN. Hãy qua địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội để được tư vẫn và trao đổi nhanh nhất. Nếu bạn ở xa thì hãy liên hệ và gửi ảnh qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 để được thẩm định tình trạng và thu mua một cách nhanh nhất.

Chúng tôi chuyên thu mua Ogival cũ với giá cao

Dịch vụ thu mua đồng hồ Ogival chính hãng cũ, đã qua sử dụng. Chúng tôi nhận thu mua đồng hồ Ogival với giá tốt nhất thị trường, ưu tiên đồng hồ Ogival có đầy đủ hộp, sổ, thẻ. Liên hệ ngay hoặc gửi ảnh qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 để chúng tôi có thể có thể đánh giá tình trạng. Chúng tôi sẽ phản hồi một cách nhanh nhất.

Thu mua đồng hồ Ogival cũ giá cao tại Hà Nội

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Ogival

Không còn là cái tên xa lạ, thương hiệu đồng hồ Ogival đã trở thành cái tên quen thuộc cho những ai yêu thích chơi đồng hồ Thụy Sỹ với thiết kế và bộ máy hoàn hảo được chế tạo từ đôi bàn tay tuyệt vời của các nghệ nhân.

Ogival được thành lập tại La Chaux-de-Fonds – Thụy Sĩ vào năm 1903, bởi Rene Brandt. Những chiếc đồng hồ Ogival ra đời bắt nguồn từ niềm đam mê kỹ thuật đồng hồ và chất lượng chế tác tuyệt hảo. Rene Brandt đã tạo ra một con cá nhảy lên làm biểu tượng của Ogival để bắt đầu hành trình vào ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ và từ đó những chú “Cá Ogival” dần dần xuất hiện rất nhiều nơi trên thế giới.

Con cá nhảy – hình tượng xuyên suốt lịch sử thương hiệu đồng hồ Ogival và hàm chứa nhiều ẩn ý. Theo văn hóa Mỹ Latinh, Lucky Fish mang đến tình yêu, những lời chúc và sự tốt lành. Bởi thế “ tình yêu, phước lành” là những gì thương hiệu muốn gửi gắm đến những ai sở hữu sản phẩm của mình.

Biểu tượng chú cá nhảy có vẻ đã mang lại nhiều may mắn cho thương hiệu Ogival. Ngay cả khi việc kinh doanh đồng hồ toàn cầu bị chững lại trong thế chiến thứ II, Ogival vẫn lọt vào mắt xanh của nhiều nhà sưu tập đồng hồ.

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ Ogival cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
Thu mua đồng hồ Ogival cũ giá cao tại Hà Nội

Làm thế nào để xác định giá trị đồng hồ của bạn?

Nếu bạn giữ lại hộp và giấy tờ đi kèm ban đầu của đồng hồ, điều đó sẽ giúp đảm bảo giá trị cao nhất có thể của chiếc đồng hồ Ogival sang trọng của mình, khi bạn bán nó cho chúng tôi. Tuy nhiên, bảo quản một chiếc đồng hồ sang trọng trong hộp cũng có thể giúp nó không bị trầy xước hoặc các hư hỏng khác.

Tình trạng của một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng đóng một vai trò quan trọng khi xác định giá chính xác của nó. Do đó, bất kỳ thiệt hại nào cũng sẽ khiến cho đồng hồ của bạn giảm giá trị.

5/5 - (9 bình chọn)
5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo