Thu mua đồng hồ Poljot cũ với gia cao số 1 tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Poljot cũ với giá cao nhất thị trường, ưu tiên thu mua đồng hồ Poljot cũ có dầy đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đồng hồ , chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những trải nhiệm tốt nhất với dịch vụ tốt nhất cũng như sự nhiệt tình tốt nhất chỉ có tại THUMUADONGHO.COM.VN.

Hãy qua ngay để được đánh giá đồng hồ một cách chi tiết nhất và được hỗ trợ tốt nhất. Nếu quý khách ở xa, hãy liên hệ và gửi ảnh đồng hồ Poljot qua SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được thẩm định và đánh giá.

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Poljot cũ với giá cao

Dịch vụ thu mua đồng hồ Poljot chính hãng cũ, đã qua sử dụng. Chúng tôi nhận thu mua đồng hồ Poljot với giá tốt nhất thị trường, ưu tiên đồng hồ Poljot có đầy đủ hộp, sổ, thẻ. Liên hệ ngay hoặc gửi ảnh qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 để chúng tôi có thể có thể đánh giá tình trạng. Chúng tôi sẽ phản hồi một cách nhanh nhất.

Thu mua đồng hồ Poljot cũ với gia cao tại Hà Nội

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Poljot

Lịch sử đồng hồ Nga tuy không lâu đời như lịch sử đồng hồ Thụy Sỹ nhưng nó lại chứa đựng một thời hào hùng của Liên Bang Xô Viết. Thương hiệu đồng hồ Liên Xô này trải qua một quá trình hình thành và phát triển lâu dài. Trải qua nhiều khó khăn và thử thách. Để từng bước khẳng định được thương hiệu và vị trí của mình trên thị trường đồng hồ thế giới.

Vào năm 1927, hội đồng lao động và quốc phòng Liên Xô đã thông qua và ký sắc lệnh. Thành lập một nền công nghiệp sản xuất đồng hồ để đáp ứng nhu cầu trong nước. Nền công nghiệp đồng hồ hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm hoàn hảo, chất lượng. Không kém cạnh so với những chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ thời bấy giờ.

Vào năm năm 1930 tại Liên bang Xô Viết, thương hiệu đồng hồ Poljot thành lập và được sản xuất bởi FMWF (First State Watch Factory).

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ Poljot cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
Thu mua đồng hồ Poljot cũ với gia cao tại Hà Nội

Làm thế nào để xác định giá trị đồng hồ của bạn?

Nếu bạn giữ lại hộp và giấy tờ đi kèm ban đầu của đồng hồ, điều đó sẽ giúp đảm bảo giá trị cao nhất có thể của chiếc đồng hồ Poljot sang trọng của mình, khi bạn bán nó cho chúng tôi. Tuy nhiên, bảo quản một chiếc đồng hồ sang trọng trong hộp cũng có thể giúp nó không bị trầy xước hoặc các hư hỏng khác.

Tình trạng của một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng đóng một vai trò quan trọng khi xác định giá chính xác của nó. Do đó, bất kỳ thiệt hại nào cũng sẽ khiến cho đồng hồ của bạn giảm giá trị.

THUMUADONGHO.COM.VN có thu mua đồng hồ Poljot tại nhà không ?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.

4.8/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo