Thu mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng với giá cao tại Quận 5

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Rolex cũ với giá cao uy tín tại Quận 5, ưu tiên thu mua đồng hồ có đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đồng hồ, chúng tôi sẽ cam kết đem đến cho khách hàng những trải nhiệm tốt nhất cũng như sự nhiệt tình nhất đến từ THUMUADONGHOCU.COM.VN. Hãy qua ngay để được đánh giá đồng hồ một cách chi tiết nhất và được hỗ trợ tốt nhất. Nếu quý khách ở xa, hãy liên hệ và gửi ảnh đồng hồ Tudor qua SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được thẩm định và đánh giá.

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Rolex cũ với giá cao

Dịch vụ thu mua đồng hồ  Rolex chính hãng cũ, đã qua sử dụng tại Quận 5. Chúng tôi nhận thu mua đồng hồ với giá tốt nhất thị trường, ưu tiên đồng hồ có đầy đủ hộp, sổ, thẻ. Liên hệ ngay hoặc gửi ảnh qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 để chúng tôi có thể có thể đánh giá tình trạng. Chúng tôi sẽ phản hồi một cách nhanh nhất.

Thu mua đồng hồ Rolex cũ với giá cao tại Quận 5

Khái quát về thương hiệu đồng hồ Rolex cũ

Rolex chính là thương hiệu đồng hồ cao cấp hàng đầu trên thế giới hiện nay. Bắt đầu nổi lên với phiên bản đồng hồ đeo tay chống nước và từng bước phát triển, khẳng định được vị trí và tên tuổi của thương hiệu hàng đầu với phong cách tin cậy. Và logo hình vương miện 5 đỉnh ở trên sản phẩm đồng hồ đeo tay của Rolex chính là một biểu tượng cực kỳ nổi tiếng ở thị trường đồng hồ thế giới.

Vào năm 1905, Hans Wilsdorf lúc ấy mới chỉ có 24 tuổi, ông đã mở một công ty chuyên phân phối các mặt hàng đồng hồ ở London, nước Anh. Để tăng khả năng tin tưởng của khách hàng về sản phẩm đồng hồ do công ty phân phối, Hans Wilsdorf đã dùng bộ chuyển động nhỏ nhưng lại sở hữu độ chuẩn xác rất cao do một công ty chế tạo đồng hồ của Thụy Sỹ sản xuất.

Năm 1908: Vì muốn những chiếc đồng hồ của công ty có một cái tên dễ nhớ, ông đã kết hợp các chữ cái để tạo ra hàng trăm cái tên khác nhau và cuối cùng chọn Rolex – theo như lời ông nói thì đó là gợi ý từ một vị thần.

Năm 1910: Rolex chế tạo thành công phiên bản đồng hồ đầu tiên và nhận được chứng nhận Chronometric Thụy Sỹ được cấp bởi Trung tâm Đánh giá Đồng hồ chính thức ở Bienne.

Đến năm 1914, Rolex nhận được giấy chứng nhận về độ chính xác hạng A cho một phiên bản đồng hồ của mình từ đài quan sát Kew của Anh. Và tới năm 1919, công ty Rolex chuyển trụ sở đến Geneva và đăng ký công ty Montres Rolex S.A ở Geneva trong năm 1920.

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ Rolex cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
Thu mua đồng hồ Rolex cũ với giá cao tại Quận 5

Làm thế nào để xác định giá trị đồng hồ của bạn?

Nếu bạn giữ lại hộp và giấy tờ đi kèm ban đầu của đồng hồ, điều đó sẽ giúp đảm bảo giá trị cao nhất có thể của chiếc đồng hồ Rolex sang trọng của mình, khi bạn bán nó cho chúng tôi. Tuy nhiên, bảo quản một chiếc đồng hồ sang trọng trong hộp cũng có thể giúp nó không bị trầy xước hoặc các hư hỏng khác.

Tình trạng của một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng đóng một vai trò quan trọng khi xác định giá chính xác của nó. Do đó, bất kỳ thiệt hại nào cũng sẽ khiến cho đồng hồ của bạn giảm giá trị.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo