Thu mua đồng hồ Sevenfriday cũ trên toàn quốc với giá cao số 1 thị trường

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Sevenfriday cũ trên toàn quốc với giá cao nhất thị trường, ưu tiên thu mua đồng hồ có đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất.

Đồng hồ cũ là gì ?

Đồng hồ cũ là khái niệm để chỉ những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng dưới 20 năm, nếu trên 20 năm thì chúng được gọi là đồng hồ cổ. Nếu bạn đang sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Sevenfriday cũ mà không còn nhu cầu sử dụng thì hãy đem ra những cơ sở thu mua đồng hồ uy tín.

Thu mua đồng hồ Sevenfriday cũ trên toàn quốc với giá cao nhất thị trường

Sự tin tưởng và niềm tin là điều cần thiết khi mua và bán đồng hồ. Một cơ sở có địa chỉ rõ ràng, có giấy phép kinh doanh đồng hô đoàng hoàng cũng như kinh nghiệm thẩm định đồng hồ lâu năm như chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Thời điểm cần bán đồng hồ Sevenfriday cũ

Khi đồng hồ của bạn đang có giá cao

Hiện nay có rất nhiều mẫu đồng hồ Sevenfriday cũ nhưng lại có rất cao trên thị trường, có khi gần bằng so với đồng hồ mới.

Thu mua đồng hồ Sevenfriday cũ trên toàn quốc với giá cao nhất thị trường

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng đồng hồ

Đồng hồ cũ lâu ngày mà không sử dụng sẽ dẫn đến chạy sai giờ, thậm chí hỏng hóc những bộ phận bên trong. Để tránh lãng phí, bạn hãy cầm đồng hồ của mình ra những địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín.

Dịch vụ thu mua đồng hồ Sevenfriday cũ toàn quốc chỉ có tại THUMUADONGHO.COM.VN

Tại sao nên dùng dịch vụ này của THUMUADONGHO.COM.VN ?

Bạn muốn bán đồng hồ nhưng ở xa, không tiện di chuyển đến cửa hàng. Không phải lo bởi vì chúng tôi có dịch vụ thu mua toàn quốc. Bạn chỉ cần liên hệ qua SĐT/ZALO: 0911.03.1111, chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn để thu mua với giá cao nhất thị trường.

Dịch vụ này có làm thay đổi giá trị của đồng hồ không ?

Câu trả lời chắc chắn là không. Chúng tôi thu mua đồng hồ với giá cao, đảm bảo không ép giá khách hàng.

Làm thế nào để bán đồng hồ Sevenfriday cũ với giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Hiện nay có rất nhiều đồng hồ bị lam giả, làm nhái. THUMUADONGHO.COM.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không chấp nhận hàng giả, hàng dựng, hàng fake và hàng kém chất lương.

Còn đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ

Đồng hồ còn đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ không chỉ giúp xác định được nguồn gốc của đồng hồ mà còn giúp làm tăng giá trị đồng hồ lên.

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Đồng hồ còn nguyên zin chắc chắn sẽ có giá bán cao hơn so với đồng hồ đã qua sửa chữa, mở máy vào bảo dưỡng đồng hồ.

Nếu bạn ở xa

Hãy chủ đồng cung cấp cho người bán ít nhất 5 bức ảnh rõ nét ở các góc chụp cơ bản như: mặt đồng hồ, cạnh bên, núm đồng hồ, mặt đáy, dây đồng hồ và khóa qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ SevenFriday cũ:

Đối với khách hàng đang ở gần khu vực Hà Nội

  • Hãy đem đồng hồ cũ của bạn qua địa chỉ: 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội
  • Khi đến chúng tôi sẽ thẩm định chiếc đồng hồ của bạn theo tình trạng. Lưu ý chúng tôi chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, tuyệt đối không mua đồng hồ Fake, hàng nhái và hàng không chất lượng.
  • Sau khi thẩm định, hai bên sẽ thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả và cuối cùng là giao dịch.

Đối với khách hàng ở xa

  • Hãy gửi hình ảnh của chiếc đồng hồ cũ của bạn ở góc cạnh như: mặt đồng hồ, vành đồng hồ, núm đồng hồ, dây đồng hồ, khóa đồng hồ, mặt đáy và giấy tờ đi kèm qua SĐT/ZALO: 0911.03.1111
  • Khi thẩm định ảnh qua ZALO, chúng tôi sẽ TẠM COI chiếc đồng hồ của bạn là đồng hồ chính hãng. Quý khách gửi địa chỉ của mình để chúng tôi sẽ đến trực tiếp thu mua.
  • Khi đến nơi, chúng tôi sẽ mở máy để kiểm tra đồng hồ xem có phải chính hãng không. Đồng thời đánh giá luôn tình trạng của chiếc đồng hồ.
  • Sau khi thẩm định, hai bên sẽ thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả và cuối cùng là giao dịch.

5/5 - (10 bình chọn)
5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo