Thu mua kim cương chính hãng với giá cao số 1

thu mua kim cương

Dịch vụ thu mua kim cương chính hãng với giá cao nhất thị trường, ưu tiên kim cường còn đầy đủ giấy tờ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Kim cương và trang sức gắn kim cương có giá trị đặc biệt lớn. Tuy nhiên không giống nhu vàng, việc bán kim cương hay trang sức kim cương tại nước ta hiện nay còn gặp rất nhiều vướng mắc.

Hãy cùng tham khảo chi tiết trong nội dung dưới đây. Chúng tôi tin chắc bạn sẽ lựa chọn được một cửa hàng thu mua kim cương giá cao lý tưởng. Trong trường hợp Quý Khách muốn được tư vấn nhanh nhất, vui lòng để lại thông tin cho cho chúng tôi qua SĐT/ZALO: 0911.03.1111 nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ sau 5 phút.

Dịch vụ thu mua kim cương và trang sức kim cương tại thumuadongho.com.vn

Kim cương là một trong những tài sản có tính thanh khoản cao, thị trường mua bán kim cương cũng rất sôi động. Nhưng khác với vàng, có rất nhiều tiền chỉ để đánh giá một viên kim cương và tuy vào mức độ hoàn hảo mà viên kim cương đó có dễ mua hay bán hay không. Các tiêu chí đó là 4C: Color, Clarity, Cut, Carat.

Không phải kim cương cứ to là có giá cao và dẽ mua bán trên thị trường. Những viên kim cương hiện nay được ưa chượng là những viên có kích thước tương đối, có độ tinh khiết VVS1, VVS2 các nước D, E, F, và có giấy kiểm định GIA.

Thu mua kim cương chính hãng với giá cao số 1 thị trường

Như vật những viên kim cương ngoại cỡ, có hình dạng, màu sắc đặc biệt hoạt mua ở nước ngoài, mua tại các thương hiệu lạ chưa có kiểm định sẽ rất khó bán lại hoặc bị ép giá. Hoặc nếu bạn không chọn được đúng nơi thu mua kim cương uy tín thì sẽ gặp những rủi ro sau đây.

Không nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua kim cương

Như mọi người đã biết, kim cương rời hay trang sức kim cương là những loại tài sản có giá trị rất lỡn. Đặc biệt, nhiều chủ nhân sở hữu hoặc một vài viên kim cương có giá trị lên tới hàng tỉ đồng.

Số thương hiệu mua bán và kinh doanh kim cương tại Việt Nam khá nhiêu những đa số là những cá nhân hoặc danh nghiệp nhỏ và chỉ có vài tên tuổi lớn.

Tuy nhiên những thương hiệu này cũng rất hạn chế mua lại kim cương từ thương hiệu khác hay kim cương có kích thước quá to.Do đó khi có nhu cầu thành lý, chủ sở hữu sẽ rất khó tìm được một đơn vị thu mua có đủ năng lực tài chính, uy tín và thu mua đa dạng các loại kim cương.

Còn đối với các đơn vị kinh doanh nhỉ, họ vẫn sẽ nhận mua những viên kim cương đặc biệt nhưng thương không trả cho bạn một mức giá hợp lý vì rủi ro họ phải căn nhắc rủi ro khó bán lại hàng nến thu mua với mức giá quá cao.

Hầu hết chỉ thu mua kim cương có giấy

Kiểm định GIA là loại giấy tờ uy tín nhất được tất cả các đơn vị thu mua kim cương trên thế giới công nhận, kể cả thị trường Việt Nam. Đây là những giấy tờ đảm bảo chứng nhận cho chất lượng, viên kim cương và chứa những thông tin sai liên quan đến các tiêu chuẩn 4C của một viên kim cương.

Do đó, phần lớn các đơn vị thu mua kim cương đều từ chối các các sản phẩm kim cương không giấy, kim cương xách tay nước ngoài không rõ nguồn gốc hoặc mua từ các thương hiệu ít nổi tiếng.

Thu mua kim cương chính hãng với giá cao số 1 thị trường

Việc thanh lý tương đối đơn giản, với giá bán có thể lên tới 90% giá trị tài sản. Tuy nhiên, nếu sở hữu một viên kim cương lớn, thiếu giấy tờ kiểm định, bạn sẽ rất khó thanh lý, thậm chí bị ép giá rất nhiều.

Lừa đảo online tràn lan

Không khó khi tìm kiếm một đơn vị thu mua kim cương online. Gõ cụm từ “thu mua kim cương”, kết quả hiển thị hàng loạt các trung tâm thu mua online. Nếu thiếu cảnh giác, quý Khách rất dễ bị lừa đảo, đánh tráo tài sản.

Những đối tượng này xây dựng website giả mạo. Quảng cáo để thu thập thông tin khách hàng, sau đó tư vấn tận nơi với mục đích đánh tráo tài sản. Thông thường chúng yêu cầu quý Khách cung cấp đầy đủ các thông tin về viên cương như: hình ảnh thật, trọng lượng, kích thước,…

Nắm rõ các thông tin, chúng sẽ tạo ra tài sản giả, và đánh tráo dễ dàng viên kim cương thật nếu quý khách thiếu cảnh giác.

Thumuadongho.com.vn là ai?

Thumuadongho.com.vn cug cấp dịch vụ thu mua kim cương chính hãng với giá cao nhất thị trường. Hoạt động với phương châm “Tận tâm, tin cậy, thân thiện”. chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để định nghĩa lại thu mua kim cương tại Việt Nam.

Thu mua kim cương chính hãng với giá cao số 1 thị trường

Ngoài ra, chúng tôi nhận thu mua đầy đủ các dòng kim cương và trang sức kim cương từ có giấy, không giấy, xách tay,… Đặc biệt với năng lực tài chính vững mạnh, Thumuadongho.com.vn tự tin thu mua toàn bộ kim cương không giới hạn mức giá.

Thumuadongho.com.vn nhận thu mua những loại kim cương nào?

Ngoài kim cương rời, trang sức kim cương có đầy đủ hóa đơn mua bán hoặc giấy tờ kiểm định tại Việt Nam như:

  • Kim cương không giấy 
  • Kim cương được mua và xách tay từ nước ngoài về Việt Nam
  • Trang sức gắn kim cương hoặc kim cương rời mọi kích thước

Quy trình thu mua kim cương tại Thumuadongho.com.vn

Đối với khách hàng đang ở gần khu vực Hà Nội

  • Hãy đem kim cương của bạn qua địa chỉ: 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội
  • Khi đến chúng tôi sẽ thẩm định kim cương của bạn theo tình trạng. Lưu ý chúng tôi chỉ thu mua kim cương chính hãng, tuyệt đối không mua kim cươngFake, hàng nhái và hàng không chất lượng.
  • Sau khi thẩm định, hai bên sẽ thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả và cuối cùng là giao dịch.
Thu mua kim cương chính hãng với giá cao số 1 thị trường

Đối với khách hàng ở xa

  • Hãy gửi hình ảnh của kim cương của bạn ở góc cạnh và giấy tờ đi kèm qua SĐT/ZALO: 0911.03.1111
  • Khi thẩm định ảnh qua ZALO, chúng tôi sẽ TẠM COI kim cương của bạn là kim cương chính hãng. Quý khách gửi địa chỉ của mình để chúng tôi sẽ đến trực tiếp thu mua.
  • Khi đến nơi, chúng tôi sẽ mở máy để kiểm tra kim cương xem có phải chính hãng không. Đồng thời đánh giá luôn tình trạng.
  • Sau khi thẩm định, hai bên sẽ thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả và cuối cùng là giao dịch.

Thumuadongho.com.vn có thu mua kim cương tại nhà không?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo