Thu mua túi xách Fendi cũ với giá cao số 1 thị trường

Chúng tôi chuyên thu mua túi xách Fendi cũ với giá cao uy tín tại đia chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực túi xách, chúng tôi sẽ cam kết đem đến cho khách hàng những trải nhiệm tốt nhất cũng như sự nhiệt tình nhất đến từ THUMUADONGHO.COM.VN. Hãy qua ngay để được đánh giá túi xách một cách chi tiết nhất và được hỗ trợ tốt nhất. Nếu quý khách ở xa, hãy liên hệ và gửi ảnh túi xách Fendi qua SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được thẩm định và đánh giá.

Chúng tôi chuyên thu mua túi xách Fendi cũ với giá cao

Dịch vụ thu mua túi xách Fendi chính hãng cũ, đã qua sử dụng. Chúng tôi nhận thu mua túi xách với giá tốt nhất thị trường, ưu tiên túi xách có đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ. Liên hệ ngay hoặc gửi ảnh qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 để chúng tôi có thể có thể đánh giá tình trạng. Chúng tôi sẽ phản hồi một cách nhanh nhất.

Thu mua túi xách Fendi cũ với giá cao nhất thị trường

Các bước thực hiện thu mua túi xách Fendi cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của túi xách cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo,sử dụng tốt hay đang bị lỗi, đã qua thay đổi hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc túi xách của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
Thu mua túi xách Fendi cũ với giá cao nhất thị trường

Làm thế nào để xác định giá trị túi xách Fendi cũ của bạn?

Nếu bạn giữ lại hộp và giấy tờ đi kèm ban đầu của túi xách, điều đó sẽ giúp đảm bảo giá trị cao nhất có thể của chiếc túi xách Fendi sang trọng của mình, khi bạn bán nó cho chúng tôi. Tuy nhiên, bảo quản một chiếc túi xách sang trọng trong hộp cũng có thể giúp nó không bị trầy xước hoặc các hư hỏng khác.

Tình trạng của một chiếc túi xách đã qua sử dụng đóng một vai trò quan trọng khi xác định giá chính xác của nó. Do đó, bất kỳ thiệt hại nào cũng sẽ khiến cho túi xách của bạn giảm giá trị.

THUMUADONGHO.COM.VN có thu mua túi xách Fendi cũ tại nhà không ?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.

Làm thế nào để bán túi xách Fendi cũ với giá cao ?

Đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những chiếc túi xách Fendi bị làm giả.  THUMUADONGHO.COM.VN chỉ thu mua túi xachs chính hãng, không chấp nhận hàng giả, hàng dựng, hàng fake và hàng kém chất lương.

Còn đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ

Túi xách cũ còn đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ không chỉ giúp xác định được nguồn gốc của đồng hồ mà còn làm tăng giá trị của đồng hồ khi bán

Tình trạng túi xách phải tốt

Tình trạng túi xachs đẹp, trông như mới và còn nguyên zin chắc chắn sẽ có giá bán cao hơn so với túi xách đã mục nát và bị hỏng.

Đối với người ở xa

Hãy chủ đồng cung cấp cho người bán ít nhất 5 bức ảnh rõ nét ở các góc chụp cơ bản qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo