Thương hiệu đồng hồ Frederique Constant của nước nào, có tốt không ?

Với các tín đồ của đồng hồ thì thương hiệu đồng hồ Frederique Constant không còn quá xa lạ vì đây là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Tuy nhiên đối với những người mới chơi thì thương hiệu Frederique Constant lại quá xa lạ và không biết đồng hồ đấy của nước nào và có tốt không ? Hãy đọc bài viết này dưới đây để có thêm kiến thức về đồng hồ Frederique Constant nhé

Thương hiệu đồng hồ Frederique Constant của nước nào ?

Nếu so sánh với các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ có lịch sử lâu đời thì thương hiệu đồng hồ Frederique Constant vẫn còn rất non trẻ. Tuy sinh sau để muộn trong cái nôi của Thụy Sỹ nhưng thương hiệu đồng hồ Frederique Constant vẫn được các dân chơi đồng hồ trền toàn thế giới yêu thích và ưa chuộng.

Vào năm 1988, đôi vợ chòng doanh nhân người Hà Lan có tên là Perert Stas và người vợ Aletta có trụ sở tịa Plan-les-Quates, Geneva, Thụy Sỹ. Tại đây, họ mê mản những chiếc đồng hồ danh giá được bày bán trong tủ kính với vô vàng mức giá khó có thẻ tưởng tượng. Điều này đã trở thành nguồn cảm hững để học xây dựng cho mình một đế chế đồng hồ cho riêng mình

Thương hiệu đồng hồ Frederique Constant của nước nào, có tốt không ?

Tên gọi của thương hiệu Frederique Constant bắt nguồn từ “Frederique” là tên của người bà của Aletta và “Constant” là tên của người ông của Peter.

Đồng hồ Frederique Constant có tốt không ?

Về thiết kế

Thiết kế bên ngoài của một sản phẩm là yếu tố cực kỳ quan trọng. Bởi nó có thể thu hút được khách hàng, khiến họ thích thú và sở hữu thì mới có thể trải nghiệm các tính năng bên trong.

Thương hiệu đồng hồ Frederique Constant của nước nào, có tốt không ?

Thương hiệu đồng hồ Frederique Constant từ trước đến nay vẫn luôn được ưa chuộng bởi thiết kế bên ngoài đầy thu hút và sang trọng. Đặc trưng trong thiết kế của hãng đồng hồ này chính là các dòng sản phẩm theo chiều hướng tối giản cổ điển, thanh lịch và thời thượng.

Chất liệu

Một chiếc đồng hồ muốn hoạt động được ổn định, bền bỉ và chính xác lâu dài, thì chất liệu chế tác phải luôn được đảm bảo chất lượng. Và ta dễ dàng khẳng định được, thương hiệu đồng hồ đẳng cấp như FC luôn sử dụng các loại chất liệu hàng đầu.

Ngay từ những ngày đầu bước chân vào lĩnh vực đồng hồ, Frederique Constant đã xác định cho mình phân khúc khách hàng chính là những người giàu có, đẳng cấp và có địa vị trong xã hội.

Thương hiệu đồng hồ Frederique Constant của nước nào, có tốt không ?

Cụ thể, đa số các dòng đồng hồ của Frederique Constant sử dụng những vật liệu hàng đầu như thép không gỉ 316L chống trầy cao cấp, kính Sapphire chống xước tốt, dây da tự nhiên chính hãng… 

Một số dòng sản phẩm cao cấp hơn còn được đính các vật liệu giá trị như kim cương, đá quý, làm tăng thêm vẻ sang trọng và đẳng cấp cho chiếc đồng hồ. Tạo cho chủ nhân giá trị thời thượng khi mang trên tay.

Bộ máy

Phần lớn họ sử dụng bộ máy của ETA, đây là bộ máy thuộc quyền sở hữu của Swatch – tập đoàn đồng hồ lớn nhất thế giới. 

Máy ETA được tích hợp sẽ mang đến cho khách hàng chiếc đồng hồ bền bỉ tuyệt đối, độ chính xác cực kỳ cao và luôn hoạt động ổn định trong thời gian dài, khiến cho khách hàng hài lòng với mức chi phí đã bỏ ra để sở hữu.

>>> Địa chỉ thu mua đồng hồ Frederique Constant với giá cao: Xem ngay

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo