Tìm hiểu đồng hồ Patek Philippe Annual Calendar sở hữu 5235R

Khi được giới thiệu ào năm 2011, bộ máy Annual Calendar 5235R đã gây chú ý trong số những bộ sưu tập của Patek Philippe. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đồng hồ Patek Philippe Annual Calendar này nhé!

Bộ máy Annual Calendar Patek Philippe 5235R

Hầu hết các biến chứng truyền thống đã được phát minh từ lâu, nghĩ rằng cuối thế kỉ 18 hoặc đầu thế kỉ 19. Tuy nhiên, có một phát minh mà nhiều người tin rằng đã đá xung quanh các aeon và đó thực sự được phát minh vào giữa những năm 1990 lịch hàng năm. Một sự thỏa hiệp chiến thắng giữa lịch vạn niên phức tạp, dễ điều chỉnh, đắt đỏ và đồng hồ thường ngày cần điều chỉnh năm làn một năm Annual Calendar được Patek Philippe phát minh và cấp bằng sáng chế vào năm 1996.

Cái hay của Annual Calendar là nó chỉ cần một năm điều chỉnh một lần, do đó có tên là hàng năm. Hiển thị tháng, ngày trong tuần và ngày chính xác của tháng bao gồm 30 hoặc 31 ngày, sự điều chỉnh duy nhất diễn ra vào ngày 1 tháng 3 do sô sngafy hay thay đổi của tháng Hai. Sự ra mắt vào năm 1996 của Patek khuyết hàng năm lịch tham khảo.

Tìm hiểu đồng hồ Patek Philippe Annual Calendar sở hữu 5235R

Không giống như lịch vạn niên phụ thuộc vào một cảm phức tạp và một đòn bẩy lớn, Annual Calenda đã sử dụng các ngăn bánh xe dễ sản xuất, lắp ráp hơn. Tính thực tiễn của sự phức tạp đaz truyền cảm hứng cho những thương hiệu hàng đầu khác trong vòng 4 năm.

Đồng hồ bấm giờ

Đồng hồ điều chình còn được gọi là đồng hồ quả lắc, được phát triển ở Anh vào đầu những năm 1700. Được thúc đẩy bởi trọng lượng với sự chính xác của chưa từng có của đồng hồ điều chỉnh so với các đồng hồ khác đã chuyển đổi chúng thành đồng hồ chủ, được sử dụng trong các đài quan sát và cửa hàng đồng hồ để tham khảo thời gian chính xác đến từng giây.

Tìm hiểu đồng hồ Patek Philippe Annual Calendar sở hữu 5235R

Mặt số vô cùng ấn tượng

Vỏ bằng vàng hồng 18K của bộ điều chỉnh lịch hàng năm có kích thước 40,5mm và có độ dày 10mm. Các bề mặt đánh bóng xen kẽ và các cạnh được chải đẹp mắt, nói về thế hệ đồng hồ và sự lựa chọn của vàng hồng làm tăng yếu tố ấm áp không hòi kết.

Cách bố trí mặt số bất thường cho một thương hiệu như Patek (các thương hiệu như Chronoswiss đã biến bộ điều chỉnh quay số thành một tính năng nhà), khi bạn đã quen với vị trí của các chức năng, thông tin cực kỳ dễ đọc. Các phút đường sắt màu đen theo dõi với các chữ số màu trắng ở ngoại vi nhấn mạnh trạng thái của nó như một chiếc đồng hồ điều chỉnh và một bàn tay trắng dài kéo dài từ trung tâm để hạ cánh trên bóng tối rên vùng tối của đường đua và báo hiệu phút với độ chính xác hoàn hảo. Giờ được chuyển tiếp trong một quay số phụ vào lúc 12 giờ, trong khi những giây nhỏ xuất hiện lúc 6 giờ.

Cả hai mặt số phụ hơi lõm từ mặt số chính và được đóng vàng 18K. Các chức năng lịch hàng năm cũng được chuyển tiếp với sự thanh lịch đơn giản trong ba khẩu độ trên mặt số.Được Patek mô tả là một mặt số hai màu than chì và màu đen mun, mặt đồng hồ satin thẳng đứng trên các vùng màu xám làm tăng thêm kích thước gần như dệt cho đồng hồ. Các đường viền trong màu xám cho thấy một màu xám nhạt hơn nhắc nhở tôi về chất liệu của một bộ đồ màu xám thông minh. Đẹp trai và cực kỳ nam tính, sự kết hợp giữa vàng hồng ấm áp và tông màu tối mạnh mẽ sẽ không thể bỏ qua. Và phù hợp với tính chất đồ họa và dụng cụ cao của bộ điều chỉnh, không có chữ khắc thừa trên mặt số – ngay cả Patek Philippe Genève, được khắc kín đáo trên mặt số.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo