Tìm hiểu về chiếc đồng hồ SevenFriday

Từ khi ra mắt, chiếc đồng hồ SevenFriday đã là một thương hiệu được rất nhiều những tay chơi đồng hồ săn đón nhiệt tình. Thương hiệu đồng hồ SevenFriday được ra mắt khá muộn, hãy cùng THUMUADONGHO.COM.VN đánh giá chiếc đồng hồ này !

Đồng hồ SevenFriday là của nước nào?

Năm 2012, Daniel Niederer, doanh nhân và nghệ nhân tài ba người Thụy Sỹ thành lập thương hiệu SevenFriday là của riêng mình. Trên thực thế, thương hiệu này được lai giữa 2 châu lục lớn : Châu Á và Châu Âu. Trong đó, Châu Âu có nghệ nhân chịu trách nhiệm lên ý tưởng và thiết kế làm việc tại trụ sở chính đặt ở Thụy Sỹ còn bộ động cơ xuất xứ Nhật Bản, cái nôi chế tác đồng hồ lớn thứ 2 thế giới. Công đoạn lắp ráp tiến hành tại Trung Quốc – nơi có nguồn nhân công rẻ nên góp phần giảm giá thành sản phẩm.

Dù là ở châu Á hay châu Âu, đồng hồ SevenFriday chính hãng vẫn nổi tiếng và được chọn mua với số lượng rất lớn. Tuy có trự sở tại Thụy Sỹ nhưng lắp ráp tại Trung Quốc và dùng máy Nhật nên thị trường đồng hồ không gọi đây là đồng hồ Thụy Sỹ.

Tìm hiểu về chiếc đồng hồ SevenFriday

Đánh giá đồng hồ SevenFriday

SevenFriday chỉ mới thành lập đầu năm 2012 nhưng cuối năm doanh số đạt hơn 1000 sản phẩm. Đầu năm 2014, con số này tăng hơn 1o lần, 12.000 sản phẩm. Nhìn vào những số liệu này, hẳn mọi người cũng đoán được chiếc đồng hồ này được ưa chuộng thế nào.

Khả năng chống nước

Theo như dữ liệu được đăng trên website chính thức của SevenFriday, mức độ chống nước của chiếc đồng hồ này khoảng 3ATM. Do đó, khi anh chị em thì chỉ nên đeo chiếc đồng hồ khi đi dưới trời mưa, rửa tay, tránh những trường hợp đeo khi đi dưới trời mưa to, bơi lội. Tuy vậy, nó cũng không bị ảnh hưởng đến giá thành của chiếc đồng hồ. Độ chống nước cao hay thấp cũng chỉ phụ thuộc vào nhu cầu mà mỗi người cần sử dụng.

Bộ máy đồng hồ

Cho những ai chưa rõ, SevenFriday chuyên sản xuất đồng hồ cơ tự động lên dây cót mà khách hàng chủ yếu là nam giới. Những cỗ máy này đều có nguồn gốc từ nhà máy Miyota của tập đoàn Citizen, Nhật Bản. Theo đó, Miyota nổi tiếng với sản phẩm chất lượng, độ hoàn thiện cao và tay nghề vững vàng, là đối tác của nhiều thương hiệu đồng hồ tên tuổi thế giới như Camel, Citizen, Dugena, Festina, Invicta…

Dây đeo

Dây đeo của đồng hồ SevenFriday thường được làm từ hai chất liệu thông thường phù hợp với nhiều người la silicon và da. Tất cả đều được trả qua quá trình chế tác chuẩn chỉnh trước khi thành phẩm. Với dây silicon, từng đường nét thiết kế khỏe khoắn và mạnh mẽ. Nếu là đồng hồ dây da, khách hàng sữ đươc trải nghiệm độ nhẵn mịn, bóng bẩy của từng thớ da hoàn toàn làm từ chất liệu da tự nhiên cực kì tỉ mỉ và đẹp.

Giá của chiếc đồng hồ SevenFriday

Bên cạnh câu hỏi đồng hồ SevenFriday của nước nào thì giá của SevenFriday chính hãng cũng được rất nhiều anh chị em quan tâm. Theo đó, cỗ máy thời gian này thường có tầm giá từ trên dưới 30 triệu đồng. Mức giá trên sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như dòng sản phẩm hay mẫu mã và chất liệu cấu tạo. 

Tìm hiểu về chiếc đồng hồ SevenFriday
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo