Top 3 đơn vị thu mua đồng hồ cũ uy tín với giá cao tại Hà Nội

Hiện nay đồng hồ không chỉ là món đồ mà còn là tượng trưng cho tính cách, giá trị và đẳng cấp của người dùng. Thế nhưng, xu hướng thời trang không ngừng thay đổi, bạn phải luôn nắm bắt để chứng tỏ mình là một người hợp thời, hợp mốt,… Và trong những lúc thế này, bạn lại sắm cho mình những sản phẩm mới hơn, đẹp hơn. Thật phung phí cho những chiếc sản phẩm đắt tiền, thậm chí còn mới nguyên mà bạn lại không dùng đến. Nếu bạn đang cần một địa chỉ thu mua đồng hồ cũ uy tín thì hãy đến với 3 đơn vị sau đây

ONETIME.VN – Khoảnh khắc cùng thời gian

Đi đầu trong lĩnh vực này là đơn vị Ontime.vn. Được thành lập từ năm 2012, Onetime’s Luxury luôn hướng đến từ những thương hiệu cao cấp nhất như: Bovet, Patek Philippe, Audemars Piguet, Rolex, Hublot,… đến những phân khúc tầm trung như: Longines, Maurice Lacroix, Frederique Constant, Ball,…. Tất cả đều là những sản phẩm chính hãng, không bán hàng dựng, hàng rep 1:1.

Top 3 đơn vị thu mua đồng hồ cũ uy tín với giá cao tại Hà Nội

DONGHONGA.VN – Uy tín tạo nên niềm tin

Là địa chỉ phân phối đồng hồ nga chính hãng 100%, Donghonga.vn khẳng định mình là một trong những đơn vị thu mua đồng hồ cũ uy tín ở Hà Nội. Sự tin tưởng và uy tín là điều cần thiết khi mua và bán đồng hồ. Một cơ sở có địa chỉ rõ ràng, có giấy phép kinh doanh đoàng hoàng với sự uy tín đến từ đất nước Nga, Donghonga.vn sẽ đảm bảo những lợi ích tốt nhất dành cho người bán.

Top 3 đơn vị thu mua đồng hồ cũ uy tín với giá cao tại Hà Nội

THUMUADONGHO.COM.VN – Sự lựa chọn hoàn hảo trong thời đại 4.0

Thumuadongho.com.vn là lựa chọn hoàn hỏa trong thời đại 4.0, là lựa chọn cho những người làm việc dứt khoát – không tốn thời gian – không cần gặp mặt trực tiếp.

Sở hữu kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đồng hồ, với trình độ đánh giá đồng hồ cũ cực kì chính xác thông qua Zalo. Chỉ cần bạn gừi ít nhất 5 ảnh ở các vị trí cơ bản như: mặt đồng hồ, vỏ đồng hồ, núm đồng hồ, mặt đáy, dây và khóa đồng hồ qua SĐT/ZALO: 0911.03.1111, nhân viên sẽ đánh giá đúng tình trạng và giao dịch mua bán chưa đầy 5 phút.

Top 3 đơn vị thu mua đồng hồ cũ uy tín với giá cao tại Hà Nội

Trên đây là top 3 đơn vị uy tín thu mua đồng hồ cũ tại Hà Nội xứng đáng “chọn mặt gửi vàng” chắc chắn khi bạn giao dịch tại các trung tâm tâm uy tín này sẽ bán được với giá tốt nhất, cùng những trải nghiệm mà không tìm thấy ở bất cứ một đơn vị nào về độ chuyên nghiệp, nhanh gọn và dứt khoát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo