Top các hãng đồng hồ Nam

Nếu bạn dang có ý định tìm mua một chiếc đồng hồ nam, thì hãy nên tham khảo các hãng đồng hồ Nam chính hãng nổi tiếng được cung cấp trong bài viết này:

Mục Lục
  1. Ogival
  2. Rolex
  3. Tissot

Ogival

Đồng hồ Nam Ogival chinh phục tín đồ đồng hồ bởi tính nghệ thuật, sang trọng. Đồng thời, hãng cũng tôn vinh những giá trị của Châu Á bằng việc đưa các biểu tượng như: rồng, tuấn mã… lên các tác phẩm của mình.

Các chất liệu độc lạ như: gốm, sứ, sơn dầu… cũng được Ogival phát triển.

Ogival chinh phục khách hàng bằng mức giá phong phú: 6 – 20 triệu cho thiết kế quartz mỏng, nhẹ; trên 15 triệu cho các mẫu đồng hồ cơ.

Máy đồng hồ ETA, Sellita chuẩn Thụy Sĩ kết hợp với họa tiết phương Đông huyền bí, Ogival xứng đáng là chiếc đồng hồ bất kì ai cũng nên sở hữu!

Top các hãng đồng hồ Nam

Rolex

Rolex là biểu tượng của giới thượng lưu. Người ta không chỉ đeo Rolex bởi sự chính xác mà để khẳng định bản thân và vị trí xã hội.

Hãng Rolex hoàn toàn tập trung vào chất lượng ngay từ sản phẩm đầu tiên được ra mắt năm 1908. Rolex kiểm định chất lượng đồng hồ bằng cách gửi chiếc đồng hồ đầu tiên đến đài thiên văn Thụy Sĩ để kiểm nghiệm độ chính xác.

Mỗi thiết kế của thương hiệu chiếc vương miện này đều toát lên sự đẳng cấp, sang trọng. Từng mẫu đồng hồ nam đều được chăm sóc tỉ mỉ, đính những chất liệu cao cấp và tinh tế.

Top các hãng đồng hồ Nam

Tissot

Ra đời vào năm 1853 tại vùng đất nên thơ Locle – Thụy Sĩ, hãng nay đã thiết lập sự hiện diện của mình trên 160 quốc gia với hơn 14.000 đại lý bán lẻ. Ngay tại Việt Nam, không khó để tìm thấy một chiếc đồng hồ nam Tissot chính hãng tại các đại lý uy tín.

Những sáng tạo đến từ Tissot luôn mang hơi hướng truyền thống, lịch sử. Nhưng trong từng thiết kế từ thể thao mạnh mẽ đến sang trọng cổ điển, Tissot không ngừng đổi mới, sáng tạo trong từng chi tiết.

Ngoài thiết kế bên ngoài chuẩn mực, bộ máy ETA chất lượng với độ chính xác cao cũng là điểm hấp dẫn của Tissot.

Tất nhiên, thương hiệu Tissot vẫn đứng sau các đàn anh của làng đồng hồ Thụy Sĩ. Nhưng với mức giá hợp lí, chất lượng tiêu chuẩn, Tissot vẫn dễ dàng chiếm được cảm tình của phần đông anh em yêu đồng hồ!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo