TOP mẫu đồng hồ FREDERIQUE CONSTANT phiên bản giới hạn

Frederique Constant có lịch sử còn khá non trẻ khi đặt bên cạnh những cây cổ thụ trong làng đồng hồ. Dù vậy, với khả năng sáng tạo tuyệt vời cùng với khát khao mang chiếc đồng hồ cao cấp cho người dùng với mức giá hợp lí, đồng hồ Frederique Constant đã không ngừng nghiên cứu và tìm tòi để làm chủ công nghệ và phát triển những dòng sản phảm đặc biệt, tạo nên những tiếng vang lớn nhất trong lịch sử đồng hồ.

Một trong những chiến lược mà Frederique Constant luôn dành sự đầu tư nghiêm túc là việc bắt tay cùng những tổ chức lớn trên thế giới để trình làng các phiên bản đồng hồ được sản xuất giới hạn. Những sự kết hợp này không chỉ giúp quảng bá tên tuổi cho Frederique Constant mà còn đem lại cho người dùng những cỗ máy thời gian thực sự tuyệt vời.

1. Đồng hồ Frederique Constant FC-718DGWM4H4

Classic Worldtimer Manufacture có thể xem là dòng sản phẩm thành công nhất trên thế giới của Frederique Constant. Đây là dòng sản phẩm chủ lực, nằm trong bộ sưu tập Manufacture – tập hợp của những cỗ máy thời gian cao cấp nhất trong gia đình của Frederique Constant. Bên cạnh điểm nhấn là hình ảnh bản đồ thế giới chế tác đẹp mắt trên mặt số, trái tim của đồng hồ là cỗ máy FC-718 được nghiên cứu, phát triển, sản xuất và lắp ráp hoàn toàn tại nhà xưởng của Frederique Constant ở Geneve, Thụy Sỹ. Đây là một cỗ máy đặc biệt với khả năng điều chỉnh mọi chức năng thông qua núm crown duy nhất ở vị trí 3 giờ, Frederique Constant chỉ sản xuất 728 chiếc FC-718DGWM4H4 trên toàn thế giới, tương ứng với số hiệu của bộ máy đồng hồ.

TOP mẫu đồng hồ FREDERIQUE CONSTANT phiên bản giới hạn

2. Đồng hồ Frederique Constant Vietnam Limited Edition 2020

Frederique Constant rất hạn chế trong việc sản xuất những mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn dành riêng cho một quốc gia cụ thể. Tuy nhiên thì năm 2019, bằng sự trân trọng dành cho người dùng Việt Nam, nhà sản xuất Thụy Sỹ đã quyết định dành riêng cho thị trường Việt Nam một phiên bản giới hạn với tên gọi Frederique Constant Vietnam Limited Edition 2020. Phiên bản giới hạn này được phát triển dựa trên dòng sản phẩm Classic Worldtimer Manufacture của Frederique Constant.

Điểm nhấn của đồng hồ chính là sự xuất hiện của 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh trên đĩa xoay giờ thế giới. Mặt sau của đồng hồ cũng rất ấn tượng với biểu tượng trống đồng Đông Sơn được in kĩ thuật cao trên kính Sapphire. Trong đó, phiên bản Hà Nội với số hiệu FC-718WMHNI4H4 có 45 chiếc và phiên bản thành phố Hồ Chí Minh có 45 chiếc với số hiệu FC-718WMHCM4H4. Chủ nhân của đồng hồ có thể biết số thứ tự của sản phẩm thông qua thông tin ở nắp đáy cũng như giấy chứng nhận đi kèm từ nhà sản xuất.

TOP mẫu đồng hồ FREDERIQUE CONSTANT phiên bản giới hạn

3. Đồng hồ Frederique Constant Runabout Automatic

Năm 2009, Frederique Constant bắt đầu hợp tác với Riva Historical Society – một tổ chức có trụ sở tại Milan, Ý, được thành lập vào năm 1988, với mục đích bảo tồn và khôi phục lại những chiếc thuyền gỗ Riva cổ điển. Để kỷ niệm cho sự hợp tác này, mỗi năm, Frederique Constant lại cho ra mắt một phiên bản Runabout đặc biệt với số lượng giới hạn lấy cảm hứng từ những mẫu thuyền Riva từ những năm 1920. Nếu như những chiếc thuyền gỗ thủ công của Riva gợi nhớ tới cuộc sống Ý tươi đẹp thì những mẫu đồng hồ Runabout chính là những cỗ máy tuyệt đỉnh với thiết kế lịch lãm đi cùng với thời gian.

Những chiếc đồng hồ thuộc BST Runabout được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 2.888 chiếc trên toàn thế giới. Số thứ tự của đồng hồ sẽ được khắc ở mặt lưng. Theo truyền thống của mình, mỗi chiếc đồng hồ đi kèm với 1 hộp quà tặng đặc biệt trong đó có 1 bản sao thu nhỏ của chiếc thuyền Riva.

4. Đồng hồ Frederique Constant Vintage Rally

Bộ sưu tập Vintage Rally lấy nguồn cảm hứng từ chiếc xe đua cổ nổi tiếng nhất của Anh Quốc, chiếc xe Austin Healey. Sự hợp tác của Frederique Constant và Austin Healey bắt đầu từ năm 2004. Sau nhiều năm gắn bó, thương hiệu Thụy Sỹ đã trình làng những phiên bản đồng hồ cực kỳ độc đáo với cảm hứng sáng tạo từ chiếc xe máy Healey. Mỗi phiên bản Vintage Rally đều được sản xuất với số lượng giới hạn 2888 chiếc trên toàn thế giới và đi kèm với một hộp đựng rất đẹp cùng quà tặng là mô hình chiếc xe cổ Healey NOJ393 26.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo