TOP những thương hiệu đồng hồ Nga mà bạn nhất định phải biết

Nga là một đất nước rộng lớn trải dài từ châu Á đến châu Âu. Vì vậy, nơi đây xó một sự giao thoa giữa hai nền văn hóa của hai châu lục. Chỉ những ai là người chơi đồng hồ một cách sâu sắc thì mới biết mảnh đất này đã sản sinhh ra rất nhiều những chiếc đồng hồ. Hãy cùng thumuadongho.com.vn cùng đi khám phá TOP những chiếc đồng hồ nga mà bạn nên biết nhé !

Đồng hồ Nga Poljot

Đồng hồ Nga Poljot là thương hiệu hàng đầu trong nghành công nghiệp đồng hồ của nước này. Thương hiệu được sản xuất từ năm 1964 tại nhà máy đồng hồ Moscow đầu tiên mang tên First Moscow Watch Factory. Tháng 4 năm 1930, nhà máy sản xuất tăng từ 70.000 chiếc đồng hồ năm 1931 lên 450.000 chiếc vào năm 1935 – một sự phát triển nhanh chóng. Đồng thời, Poljot tổ chức sản xuất chiếc đồng hồ đặc biệt cho ngành hàng không, phiên bản mang tên Poljot.

TOP những thương hiệu đồng hồ Nga mà bạn nhất định phải biết

Sau những thành công mà thương hiệu gặt hái được, nhà máy đồng hồ Moscow đầu tiên sau thế chiến II đều được đặt tên thương hiệu Poljot như mọi người thấy ngày nay. Các mẫu đồng hồ nước Nga này được chứng minh độ tin cậy và chất lượng của chúng sau khi trải qua quá trình thử nghiệm trong điều kiện khắc nghiệt nhất ngoài không gian, bắc Cực cho đến sa mạc.

Đồng hồ Vostok hải quân Nga

Vostok Watch Makers đươc thành lập vào năm 1942 khi một một trong những nhà máy sản xuất đồng hồ ở Moscow được sơ tán đến Chistopol, thị trấn nhỏ nằm trên sông Kama, Tatarstan. Được mọi người nhắc nhiều đến với tên gọi là đồng hồ Vostok hải quân Nga bởi lẽ thương hiệu chỉ sản xuất thiết bị quốc phòng trong những năm chiến tranh, nhưng ngay sau khi chiến tranh kết thúc, công ty bắt đầu sản xuất đồng hồ đeo tay cơ khí.

TOP những thương hiệu đồng hồ Nga mà bạn nhất định phải biết

Thương hiệu đồng hồ Nga Vostok gồm hai dòng đồng hồ nổi bật nhất :

  1. Vostok Amphibia là dòng đồng hồ lặn được sản xuất để phục vụ cho hải quân Nga, mặt đồng hồ kính cong tinh tế cùng độ chống nước tuyệt vời lên đến 200m.
  2. Vostok Komandirskie là những chiếc đồng hồ mang đậm tinh thần chiến đấu dũng cảm của quân đội Liên Xô, đồng thời còn có giá phải chăng nên vô cùng phổ biến vpowsi người dân Nga.

Thương hiệu đồng hồ cơ Nga Sturmanskie

Thương hiệu đồng hồ Nga Sturmanskie có một câu slogan ” Không gian và thời gian trong tay “. Câu khẩu hiệu này ra đời là do thương hiệu sở hữu chiếc đồng hồ đầu tiên bay vào không gian mang tên Stuemanskie Gagarin.

Với đa dạng các mẫu mã, Sturmanskie bày tỏ lòng chân trọng đến những khoảnh khắc chỉ xảy ra một lần trong lịch sử, từ công cuộc phóng thành công vệ tinh Sputnik 1 cho đến sự kiện Gagarin bay quanh Trái Đất và chuyến thám hiểm lần đầu tiên của Liên Xô đến Bắc Cực.

Đeo trên tay một chiếc đồng hồ Nga thương hiệu Sturmanskie, anh chị em sẽ thấy được sự bền bỉ, lâu dài, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất, chống sốc hay rung lắc hoàn hảo, xứng đáng với những lời tôn vinh không ngớt qua hàng chục năm.

Đồng hồ Nga Paul Buhre

Paul Buhre có thể được coi là một trong những công ty đồng hồ Nga đầu tiên ở châu Âu. Một doanh nhân người Nga gốc Đức – Karl Buhre đã thành lập lên công ty. Năm 1874, Pavel Buhre, con trai của Charles Buhre quyết định mua một nhà máy sản xuất đồng hồ ở Le Locle để làm ra những chiếc đồng hồ Paul Buhre chất lượng nhất.

Nhà máy Buhre đã sản xuất đồng hồ quà tặng cho các quan chức phục cụ công chúng, các nhà ngoại giao nước ngoài và những nhân vật nổi tiếng của nền văn hóa theo lệnh của Hoàng Đế. Đồng hồ Buhre cũng được trao làm tiền thưởng cho các sỹ quan và hạ sĩ quan trong quân đội Nga.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo