VÌ SAO NÊN CHỌN ĐỒNG HỒ NỮ DÂY DA MẶT TRÒN?

Đồng hồ nữ dây da mặt tròn đa dạng với nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau. Được các thương hiệu đồng hồ lựa chọn mẫu mã này để sản xuất đồng hồ. Vậy những thương hiệu đồng hồ nào được lòng tin của phái nữ. Cùng thumuadongho.com.vn tìm hiểu qua bài viết sau.

1.Tại sao nên chọn đồng hồ nữ dây da mặt tròn?

Về dáng mặt đồng hồ tròn

Dáng vỏ tròn là thiết kế vỏ đồng hồ phổ biến nhất và chắc chắn là có doanh số bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Lý do đồng hồ tròn phổ biến là vì:

  1. Chiếc đồng hồ đeo tay đâu tiền trên thế giới được phát hiện từ chiếc đồng hồ bỏ túi.Chính vì vậy hình thành nhận định chung là “Đồng hồ là phải có mặt tròn”
  2. Trong quá trình phát triển ,để nâng cao khả năng chống nước , dễ dàng trong việc sản xuất các bộ phân chống nước và các chức năng cụ thể khác, đồng hồ vỏ tròn là lựa chọn tối ưu nhất. Từ đây các thương hiệu đồng hồ nhân rộng sản xuất đồng hồ mặt tròn.
  3. Các thiết kế cơ bản đến nâng cao của 1 chiếc đồng hồ đều xoay theo trục kim vòng tròn. Vì vậy,hình dáng tròn của đồng hồ sẽ hợp lí và thuận mắt hơn.

Ngoài ra một số người dùng nhận định mặt đồng hồ tròn mang lại cảm giác thân thuộc,an toàn và dễ lựa chọn hơn.

Tất cả các thương hiệu đồng hồ chính hãng đều sở hữu 70% đồng hồ mặt tròn bởi tính tiện dụng ,dễ sản xuất và thiết kế của chúng.

VÌ SAO NÊN CHỌN ĐỒNG HỒ NỮ DÂY DA MẶT TRÒN?

Về dây da đồng hồ

Đồng hồ dây da cũng chiếm thị trường đồng hồ hiên nay,xếp sau dây đeo kim loại.

  • Ưu điểm: mang lại phong cách trẻ trung,năng động. Ôm trọn cổ tay, phù hợp cho những người có cổ tay nhỏ. Màu sắc và kiểu dáng đa dạng, dễ thay đổi và phù hợp với nhiều loại dây trang phục khác nhau.
  • Khuyết điểm: khi tiếp xúc với nước lâu ngày sẽ bị bở, hỏng hoặc gây ra màu khó chịu trong quá trình sử dụng. Tuổi thọ dây đeo thường thấp (dao động từ 6 tháng đến 2 năm).

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo