Địa chỉ thu mua đồng hồ Breguet cũ với giá cao số 1 tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Breguet cũ với giá cao nhất thị trường, ưu tiên thu mua đồng hồ Breguet có đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để tư vẫn một cách tận tình nhất.

Khái niệm đồng hồ cũ

Đồng hồ cũ là khái niệm để chỉ những chiếc đồng hồ Breguet cũ, đã qua sử dụng trong vòng 20 năm trờ lại, nếu trên 20 năm thì nó sẽ được gọi là đồng hồ cổ.

Sự tin tưởng và uy tín là điều cần thiết nhất khi mua và bán đồng hồ. Một địa chỉ thu mua đồng hồ có địa chỉ rõ ràng, đăng ký kinh doanh đoàng hoàng cũng như kinh nghiệm thẩm định đồng hồ như chúng tôi sẽ giúp kháng hàng bán chiếc đồng hồ với giá tốt nhất thị trường.

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Breguet

Nhắc đến cái tên thương hiệu Breguet thì cả một lịch sử dài và có thể nói tồn tại lâu đời nhất trên thế giới còn sống mà không phải tái lập công ty. Đây là một niềm khao khát của rất rất nhiều tín đồ đam mê đồng hồ trên thế giới.

Vào năm 1775 tại Paris, thương hiệu đồng hồ Breguet được thành lập bởi Abraham-Louis Breguet.

Trong suốt qua trình hình thành và phát triển, Breguet đã đạt được hàng loạt giải thưởng danh giá trong suốt quá trình phát triển của mình.

Thời điểm cần bán chiếc đồng hồ Breguet

Khi chiếc đồng hồ Breguet của bạn đang được giá

Sự thật rằng hiện nay có những chiếc đồng hồ Breguet cũ có giá bán trên thị trường rất cao, có khi gần bằng với chiếc đồng hồ mới.

Khi không còn nhu cầu sử dụng nữa

Một chiếc đồng hồ cơ nếu bỏ lâu ngày không sử dụng dẫn đến chạy sai giờ thậm chí hỏng hóc. Do đó để tránh lãng phí, bạn hãy cầm chiếc đồng hồ Breguet của mình đem ra những cơ sở thu mua đồng hồ cũ.

Làm thế nào để bán chiếc đồng hồ Breguet với giá cao ?

Đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những chiếc đồng hồ Breguet bị làm giả.  THUMUADONGHO.COM.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không chấp nhận hàng giả, hàng dựng, hàng fake và hàng kém chất lương.

Còn đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ

Đồng hồ cũ có đầy đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ không chỉ có tác dụng xác định nguồn gốc mà còn giúp quy trình thu mua trỡ nên dễ dàng hơn và còn làm tăng giá trị của chiếc đồng hồ.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Breguet  cũ

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Những chiếc đồng hồ nguyên zin sẽ có giá bán cao so với những chiếc đồng hồ đã qua sửa chữa.

Đối với người ở xa

Hãy chủ đồng cung cấp cho người bán ít nhất 5 bức ảnh rõ nét ở các góc chụp cơ bản như: mặt đồng hồ, cạnh bên, núm đồng hồ, mặt đáy, dây đồng hồ và khóa qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111

Quy trình thu mua đồng hồ Breguet cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ Breguet cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
Địa chỉ thu mua đồng hồ Breguet  cũ

THUMUADONGHO.COM.VN có thu mua đồng hồ Breguet cũ tại nhà không ?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.

Thu mua các dòng đồng hồ Breguet

Đồng hồ Breguet Tradition

Lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ huyền thoại của Breguet, đồng hồ Tradition gợi lại những thiết kế cổ điển từ thế hệ đầu tiên, cùng câu chuyện khởi nguồn của Breguet.

Đồng hồ Breguet Classique

Đồng hồ đeo tay Classique thể hiện lý tưởng chế tác đồng hồ về độ chính xác, rõ ràng và đường nét thanh lịch. Dù là những mẫu siêu mỏng hay những chiếc đồng hồ phức tạp, chúng đều đúng với nguyên tắc kỹ thuật, tính nghệ thuật và những giá trị truyền thống của đồng hồ Breguet.

Breguet Classique

Đồng hồ Breguet Grandes Complications

Breguet’s Grandes Complication là sự hội tụ của kỹ thuật chế tác đồng hồ và trình độ cơ khí đỉnh cao nhất. Bộ sưu tập bao gồm các mẫu đồng hồ có cấu trúc vô cùng phức tạp, thách thức mọi ánh nhìn.

Đồng hồ Breguet Marine

Đồng hồ Marine dựa trên các giá trị Breguet truyền thống, đồng thời giải thích chúng theo cách hiện đại để tạo ra những chiếc đồng hồ thể thao. Đồng hồ Marine sở hữu tất cả những phẩm chất do A.-L. Breguet là nhà sản xuất máy đo thời gian cho Hải quân Pháp.

Đồng hồ Breguet Type XX

Được thiết kế vào những năm 1950 cho lực lượng không quân hải quân Pháp, Type XX trở lại bộ sưu tập Breguet trong một phiên bản mới được trang bị bộ chuyển động tự lên dây cót.

Đồng hồ Breguet Heritage

Các mẫu Héritage cho thấy rằng ngay cả trong một vỏ hình thùng tonneau cong, một chiếc Breguet vẫn không thể nhầm lẫn với những chiếc đồng hồ khác.

Breguet Heritage

Đồng hồ Breguet Reine de Naples

Được lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ đeo tay thời kỳ đầu A.-L. Breguet được tạo ra cho em gái của Bonaparte Caroline, Nữ hoàng của Naples. Với sự chăm sóc và độ chính xác theo thông lệ của mình, các nghệ nhân đồng hồ của Breguet đã tạo ra một biểu tượng của sự tinh tế nữ tính trong một chiếc đồng hồ trang sức đương đại.

Breguet Reine de Naples

Đồng hồ Breguet High Jewelry

Bộ sưu tập Breguet High Jewelry bao gồm những mẫu đồng hồ sang trọng lấp lánh đầy kim cương và đá quý, như để tôn vinh người phụ nữ đương thời thanh lịch, đẳng cấp.

4.9/5 - (14 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo